Đâu chỉ vân tay, đến hình dáng móng tay cũng hé lộ tính cách của bạn

Đâu chỉ vân tay, đến hình dáng móng tay cũng hé lộ tính cách của bạn
HHT - Đây đúng là bài trắc nghiệm dễ nhất trên đời: Bạn chỉ việc giơ tay lên xem móng mình có hình dáng gì thôi.

Ngón tay của ai cũng có móng tay, nhưng hình dáng móng tay của mỗi người lại khác nhau đấy nhé. Có người thuôn tròn rất đẹp, có người lại vuông vức, có người móng tay bé xíu luôn. Giờ thì hãy giơ bàn tay của bạn lên, xem móng tay của bạn có hình gì nhé!

a. Hình bầu dục thuôn tròn hai bên rất đẹp.

b. Gần giống một hình vuông, khi chiều dài và chiều dọc bằng nhau.

c. Hơi giống hình mũi tên, khi phần tiếp giáp giữa móng tay và da tay thuôn nhọn.

d. Móng tay vuông, nhưng phần đáy lại thuôn tròn.

Đâu chỉ vân tay, đến hình dáng móng tay cũng hé lộ tính cách của bạn ảnh 1

Bạn đã biết chính xác móng tay mình hình gì chưa nào?

Nếu bạn có móng tay hình bầu dục thì chúc mừng nhé! Bởi đây là kiểu dáng móng tay đẹp nhất đấy, và ai cũng thích có móng như vậy mà thôi. Những người móng thuôn dài còn được khen là có tính cách rất hay, hòa đồng thân thiện và tốt bụng, luôn nhiệt tình với mọi người. Các bạn ấy vô cùng vô tư, sẵn lòng giúp đỡ hết mình mà không đòi hỏi phải được đáp lại, thậm chí đối phương có quên nói câu cảm ơn cũng chẳng sao đâu. Chính vì thế mà đi đến đâu, người có mòng tay thuôn dài cũng rất được yêu mến đấy nhé.

Đâu chỉ vân tay, đến hình dáng móng tay cũng hé lộ tính cách của bạn ảnh 2

Nếu bạn có móng tay vuông vức, thì cũng đừng vội buồn vì đa số mọi người đều có hình dáng móng này. Nó còn báo hiệu rằng bạn là một người mạnh mẽ và cá tính đấy. Bạn rất thích thử sức với những thứ mới, dù có thất bại cũng không tiếc nuối. Chẳng hạn như bạn sẵn sàng dành cả buổi tối để giải toán theo phương pháp mới, và sẽ thấy hạnh phúc vô cùng nếu thành công. Thể loại sách yêu thích của bạn là các cuốn bách khoa thư về thế giới xung quanh, nên kiến thức của bạn phải nói là rất phong phú so với bạn bè trong lớp đấy!

Không nhiều người có móng tay thuôn nhọn giống bạn đâu nhé, hãy tự hào vì điểm độc đáo của mình đi nào. Và chắc hẳn bạn cũng có óc tưởng tượng và sáng tạo nổi trội. Bạn rất hợp với những môn nghệ thuật như vẽ tranh, học đàn. Bạn luôn nhìn thấy những thứ mới mẻ từ các đồ vật quen thuộc quanh mình. Những món đồ cũ mà qua tay bạn, cũng được tái chế thành những đồ hữu ích như chậu trồng cây từ chai nước ngọt, ống đựng khuyên tai từ lõi cuộn giấy vệ sinh.

Đâu chỉ vân tay, đến hình dáng móng tay cũng hé lộ tính cách của bạn ảnh 3

Móng tay của bạn nửa vuông nửa tròn thì đúng là rất đặc biệt rồi, và bạn rất mạnh về khoản kiên nhẫn. Rất nhiều người trẻ có độ tập trung không cao, nếu phải làm một thứ gì đó tỉ mẩn như tô màu hết một bức tranh nhiều chi tiết, ghép tranh nhiều miếng nhỏ, xâu vòng… đều rất dể nản lòng bỏ cuộc. Nhưng bạn thì sẽ kiên trì làm đến khi nào xong thì thôi, và với bất kỳ việc gì bạn cũng sẽ cố gắng đến cùng chứ không dừng lại giữa chừng đâu!

Theo TTN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón Giáng sinh, chào năm mới 2022 với những cuốn sách thiếu nhi hay đến trang cuối cùng

Đón Giáng sinh, chào năm mới 2022 với những cuốn sách thiếu nhi hay đến trang cuối cùng

HHT - Thời điểm Giáng sinh và năm mới là dịp để mỗi người gửi gắm tình cảm của mình với bạn bè, những người thân yêu, để được thư giãn, thưởng thức những cuốn sách hay, sách đẹp, tìm hiểu những kiến thức thú vị. Và đây là những cuốn sách rất phù hợp với tinh thần dịp lễ này, dành cho các bạn độc giả nhỏ tuổi, thậm chí phù hợp với cả người lớn.