Đâu có ngờ các thành viên Wanna One chỉ nhận được tiền lương thấp thế này

Đâu có ngờ các thành viên Wanna One chỉ nhận được tiền lương thấp thế này
HHT - Từ khi debut đến ngày tan rã, Wanna One chỉ hoạt động tròn một năm rưỡi, nhưng đã kịp mang về lợi nhuận khổng lồ cho công ty chủ quản. Nhưng các thành viên chỉ nhận được tiền lương rất thấp so với công sức bỏ ra.

Theo ước tính, Wanna One đã thu được 80 tỷ won (khoảng 1750 tỷ đồng) cho đến giờ này. Dự tính đến khi chính thức tan rã, thì doanh thu mà Wanna One mang lại sẽ còn tăng thêm nữa, có thể cán mốc 90 tỷ won (gần 2000 tỷ đồng) nhờ concert chia tay khán giả.

Đâu có ngờ các thành viên Wanna One chỉ nhận được tiền lương thấp thế này ảnh 1

Sau khi trừ đi các chi phí, ước tính lợi nhuận Wanna One tạo ra là 44 tỷ won (khoảng 1000 tỷ đồng), trong đó phía CJ ENM cùng Swing Ent nhận 50%, phần còn lại trả cho công ty chủ quản của các thành viên. Và mỗi chàng trai có thể chỉ nhận được lương là 1 tỷ won (khoảng 22 tỷ đồng) cho cả một năm rưỡi hoạt động miệt mài cùng Wanna One mà thôi. Có một điều đặc biệt là Kim Jae Hwan không có công ty quản lý, nên anh chàng sẽ có thể nhận được tới 2,2 tỷ won (khoảng 46 tỷ đồng).

Đâu có ngờ các thành viên Wanna One chỉ nhận được tiền lương thấp thế này ảnh 2

Số tiền này có thể rất ít so với lợi nhuận mà nhóm tạo ra, nhưng chắc chắn các chàng trai sẽ nhận được nhiều hơn thế. Vì họ sẽ có thêm thu nhập từ hợp đồng quảng cáo, tham gia show truyền hình. Chưa kể danh tiếng tăng cao, tình cảm của các fan cũng là phần thưởng vô giá dành cho các thành viên Wanna One.

Hiện giờ, Wanna One vẫn đang tập trung cho các hoạt động cuối cùng trước khi nhóm tan rã. Sau đó, mỗi người sẽ có hướng phát triển riêng của mình, có người làm nghệ sĩ solo, có người sẽ tham gia nhóm nhạc mới, có người chọn cách nhập ngũ sớm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.