"Đâu đó vẫn có tình yêu" - cuốn sách khám phá nội tâm một anh chàng Xử Nữ

"Đâu đó vẫn có tình yêu" - cuốn sách khám phá nội tâm một anh chàng Xử Nữ
HHT - "Đâu đó vẫn có tình yêu" là tuyển tập tản văn về tình yêu, tuổi trẻ và những sóng gió trên con đường lập nghiệp, tiến thân của tác giả Hiển Huy (cây viết quen thuộc trên tạp chí 2!Đẹp với bút danh Qy)...

Dịp nghỉ lễ sắp tới, bạn đã có sách hay để nhâm nhi trong những khoảng lặng, hoặc mang theo trong các chuyến du lịch hay chưa? Nếu còn đang băn khoăn giữa một "rừng" sách hay thì hãy để HHT Online giới thiệu cho bạn một tác phẩm thú vị với góc nhìn tinh tế về cuộc sống của một chàng Xử Nữ.

Đâu đó vẫn có tình yêu là tuyển tập tản văn về tình yêu, tuổi trẻ và những sóng gió trên con đường lập nghiệp, tiến thân của tác giả Hiển Huy (cây viết quen thuộc trên tạp chí 2!Đẹp với bút danh Qy).

"Đâu đó vẫn có tình yêu" - cuốn sách khám phá nội tâm một anh chàng Xử Nữ ảnh 1

Huy là một chàng trai Xử Nữ điển hình. Nội tâm, tỉ mỉ và hay để ý. Có thể vì thế mà những trang viết của Huy luôn khiến chúng ta phải giật mình, vì Huy luôn nhìn thấy những điều rất nhỏ, nhỏ xíu thôi, nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn lao và sâu sắc.

Những tản văn nhẹ nhàng nhưng sâu sắc của Hiển Huy về tuổi trẻ, về tình yêu và cả những chiêm nghiệm về bản thân tựa như một hành trình yêu thương đủ đầy những cung bậc cảm xúc.

"Đâu đó vẫn có tình yêu" - cuốn sách khám phá nội tâm một anh chàng Xử Nữ ảnh 2

“Đến bây giờ, tôi cũng chưa hoàn toàn tự tin rằng mình đã ổn. Bởi cuộc sống bất định lắm, có khi nay mai tôi đã không còn là bản thể ngày hôm nay, nhưng tôi biết một điều dù cho thế nào đi nữa, khi nhìn lại những đứt gãy mình đã từng đi qua, tôi đã thu nhặt đủ tĩnh, yên và yêu, để ôm mình thật chặt và dán lên tổn thương một chiếc urgo màu hồng rồi lại bước tiếp” - Qy.

Đâu đó vẫn có tình yêu hiện đã phát hành trên toàn quốc, bạn có thể tìm thấy cuốn sách tại các hiệu sách và các trang bán sách trực tuyến như Fahasa, Tiki,  Nhà sách Phương Nam, Pibook, Vinabook,... với giá chỉ 75.000 đồng. 

Theo HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm