Dấu hiệu này khiến nhiều người đặt nghi vấn Karina "không còn là center của aespa"

HHT - Có lẽ nào aespa vừa mới ra mắt không lâu mà vị trí center của Karina đã lung lay và phải nhường cho thành viên khác?
Dấu hiệu này khiến nhiều người đặt nghi vấn Karina "không còn là center của aespa" ảnh 1

Trong một nhóm nhạc, hai vị trí visualcenter thường đóng vai trò quan trọng và rất được khán giả chú ý. Có trường hợp visual cũng là center như Yoona với nhóm SNSD nhưng cũng có nhóm, hai vị trí này thuộc về hai thành viên khác nhau.

Dấu hiệu này khiến nhiều người đặt nghi vấn Karina "không còn là center của aespa" ảnh 2

Khi aespa mới ra mắt, công ty quản lý đã giới thiệu Karina là gương mặt đại diện kiêm center của nhóm, sẽ đứng ở trung tâm đội hình còn Winter là visual. Quả thực là trong các bức ảnh hay màn trình diễn debut của aespa, Karina luôn là người nổi bật nhất.

Dấu hiệu này khiến nhiều người đặt nghi vấn Karina "không còn là center của aespa" ảnh 3

Nhưng khi aespa comeback với single mới, dựa trên ảnh quảng bá thì netizen nhận ra có sự bất thường. Đó là việc Winter mặc trang phục màu hồng nổi bật và khác biệt hẳn so với ba thành viên còn lại, chưa kể cô còn được xếp ngồi ở vị trí trung tâm.

Dấu hiệu này khiến nhiều người đặt nghi vấn Karina "không còn là center của aespa" ảnh 4

Trong khi Karina, Ning Ning, Giselle đều mặc đồ mang tông xanh tím than và trắng thì một mình Winter lại mặc set đồ màu vàng đồng và hồng rực rỡ. Thường thì center của nhóm nhạc mới được mặc đồ nổi bật nhất nhóm, nên nhiều người thắc mắc phải chăng vị trí center của aespa đã chuyển từ Karina sang Winter?

Dấu hiệu này khiến nhiều người đặt nghi vấn Karina "không còn là center của aespa" ảnh 5

Tuy nhiên, có không ít suy luận rằng Winter được đôn lên làm center lần này vì ca khúc Forever rất hợp giọng Winter, cô được thể hiện nhiều hơn bài Black Mamba. Chưa kể Winter vốn là visual của nhóm nên việc cô được ưu ái mặc đồ khác với những thành viên còn lại cũng không có gì bất thường.

Dấu hiệu này khiến nhiều người đặt nghi vấn Karina "không còn là center của aespa" ảnh 6

Thực ra, việc ai làm center lần này không quan trọng, mà điều đáng phàn nàn là tạo hình, trang phục của aespa trong lần comeback này dẫu được lấy cảm hứng thập niên 90 nhưng lại quá cũ kỹ, nhàm chán. Kết quả là ngoại hình các cô gái aespa đều ổn nhưng nhìn ai cũng mờ nhạt và lạc mốt.

Dấu hiệu này khiến nhiều người đặt nghi vấn Karina "không còn là center của aespa" ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm