Đâu là điều fan K-Pop đang sợ hãi nhất trong cơn ác mộng “Phòng chat thứ N”?

HHT - Fan K-Pop đang rất lo lắng rằng sẽ có nghệ sĩ, đặc biệt là idol có liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N” đang khiến cả Hàn Quốc rúng động.

Những ngày này, người dân Hàn Quốc vô cùng sôi sục với vụ án “Phòng chat thứ N”, với hàng loạt phòng chat được bọn tội phạm mở ra trên mạng rồi ép hơn 70 phụ nữ, thậm chí cả trẻ vị thành niên phải ghi hình video bẩn rồi đăng tải lên đó. Đã có khoảng 260.000 thành viên trả tiền để xem các hình ảnh, video trong các phòng chat này. Hiện giờ, cảnh sát Seoul đang điều tra vụ án và mới bắt giữ một trong số những kẻ cầm đầu.

Đâu là điều fan K-Pop đang sợ hãi nhất trong cơn ác mộng “Phòng chat thứ N”? ảnh 1 Ngày càng có nhiều người ký tên vào bản kiến nghị

Sau đó, hơn 4 triệu người đã cùng ký tên vào bản kiến nghị gửi tới Nhà Xanh, yêu cầu cảnh sát công bố danh tính, thông tin cá nhân của cả những kẻ tội phạm điều hành các phòng chat lẫn những người đã trả tiền để xem nội dung trong đó. Có hơn 30 nghệ sĩ Hàn Quốc cũng công khai ký tên vào đây để tăng thêm sức ép.

Hành động này đã có tác dụng khi chương trình SBS News vừa mới công khai tên tuổi kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N” tuy vẫn chưa cung cấp chân dung của hắn. Đó là kẻ có biệt danh Baksa, tên thật là Cho Joo Bin, năm nay 25 tuổi và từng là một sinh viên chăm chỉ của trường công nghệ Inha Technical College. Cũng không ngoại trừ trong thời gian tới, danh tính của 260 nghìn thành viên của “Phòng chat thứ N” cũng sẽ dần được tiết lộ.

Đâu là điều fan K-Pop đang sợ hãi nhất trong cơn ác mộng “Phòng chat thứ N”? ảnh 2 Danh tính kẻ cầm đầu đã được tiết lộ

Đến lúc này, fan K-Pop lại có một nỗi lo mới. Sẽ thế nào nếu bảng danh sách đó có tên của một hoặc một vài nghệ sĩ, thậm chí là nam idol đang nổi tiếng? Bởi sau vụ bê bối Burning Sun liên quan đến Seungri cũng như vụ phòng chat bẩn của Jung Joon Young cùng bạn bè, rồi vụ ồn ào điện thoại của nam diễn viên Joo Jin Mo bị hacker tấn công thì khán giả đã hiểu rằng nhiều nghệ sĩ không hề giống với những hình ảnh họ vẫn tạo dựng nên trước công chúng.

Đâu là điều fan K-Pop đang sợ hãi nhất trong cơn ác mộng “Phòng chat thứ N”? ảnh 3 Seungri và Jung Joon Young đã bị bắt giữ vì liên quan đến phòng chat bẩn

Bởi vậy, khả năng có nam nghệ sĩ là thành viên của “Phòng chat thứ N” là rất lớn, khi có tới 260 nghìn từng biết đến nó và người tham gia phải cung cấp thông tin trong căn cước công dân để xác nhận danh tính. Nếu bị phát hiện có liên quan đến vụ việc này, chắc hẳn nghệ sĩ ấy sẽ phải rút lui khỏi ngành giải trí trong thời gian rất dài, thậm chí phải giã từ sự nghiệp. Nhưng nhiều cư dân mạng cũng cho rằng các nghệ sĩ đủ thông minh để nếu có tham gia cũng sẽ mượn căn cước của người khác, để tránh bị bại lộ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.