Đâu là lý do thực sự khiến Soyou (Sistar) không muốn tham gia show sống còn nào nữa

Đâu là lý do thực sự khiến Soyou (Sistar) không muốn tham gia show sống còn nào nữa
HHT - Sau Produce 48, Soyou (Sistar) đã quyết định nói không với mọi show sống còn tiếp theo.

Trong chương trình sống còn Produce 48, Soyou được mời tham gia ban cố vấn, trực tiếp hướng dẫn các thực tập sinh hay idol chưa nổi tiếng những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng trên sân khấu. Và sau chương trình này, Soyou tự nhận rằng đây là một công việc ý nghĩa, nhưng cô không có ý định làm thêm lần nào nữa.

Đâu là lý do thực sự khiến Soyou (Sistar) không muốn tham gia show sống còn nào nữa ảnh 1

Soyou tâm sự “Mình tin rằng những chia sẻ, kinh nghiệm của mình cũng giúp được cho các thực tập sinh. Nhưng mình không thể chịu nổi sự khắc nghiệt của những chương trình như thế này”.

Trong tập cuối của Produce 48, Soyou đã bật khóc khi phải chia tay các cô gái, và đó là thời điểm cô quyết định từ giờ trở đi, sẽ không nhận lời tham gia chương trình sống còn nào nữa. “Mình đã nói với nhà sản xuất rằng đừng mời mình vào các mùa sau nhé. Mình không thể chịu nổi khi phải nhìn các cô gái thất vọng thế nào khi bị loại. Mình cũng thấy rất đau lòng khi phải đưa ra những bình luận nghiêm khắc. Mình không muốn trải qua những cảm giác như thế nữa”.

Đâu là lý do thực sự khiến Soyou (Sistar) không muốn tham gia show sống còn nào nữa ảnh 2

Soyou cũng tiết lộ rằng việc Sistar tan rã không có gì đáng buồn, khi các thành viên vẫn giữ liên lạc và thường xuyên gặp gỡ nhau. Mỗi người giờ đây đều thoải mái lựa chọn con đường mình thích, mỗi buổi gặp mặt luôn đầy ắp niềm vui. “Chúng mình đã dành bảy năm thanh xuân cho Sistar rồi. Nếu như khán giả vẫn còn nhớ đến Sistar, mình nghĩ nhóm sẽ có thể trở lại bên nhau. Bora, Dasom đang tập trung diễn xuất nhưng vẫn rất yêu âm nhạc. Mình và chị Hyorin thì làm ca sĩ solo. Sistar vẫn có khả năng tái hợp mà”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.