Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ!

HHT - Trong ngày trở lại trường học, một số bạn trẻ đã có những chiếc "cặp sách" có 1-0-2 biến tấu từ làn đi chợ thậm chí cả giỏ nhựa đựng đồ của em bé sơ sinh.

Sáng 1/9, nhiều teen tại một số tỉnh thành trên cả nước đã đến trường, chuẩn bị cho năm học 2020 - 2021. Với các học sinh chuyển cấp, đây quả thực là ngày rất đặc biệt khi họ lần đầu tiên gặp gỡ với thầy cô và bạn bè mới.

Bên cạnh niềm vui ngày tựu trường, những chiếc cặp đi học cũng là một chủ đề được cộng đồng teen quan tâm bởi các bạn học sinh đã “hô biến” chúng thành các món đồ cực vô cùng nổi bật.

Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 1 Chiếc "cặp sách" phiên bản làn đi chợ được các bạn teen "ưa chuộng". (Ảnh: Quân Lê)

Đầu tiên, phải nhắc đến những chiếc làn đi chợ năm nay vẫn là phụ kiện được nhiều người “lăng xê”. Nhưng khác với năm ngoái, "chiếc làn version 2020" đã được thêm thắt vào các chi tiết mới lạ như: Dây đeo chéo, cột nơ, thắt dây… trông thật độc - lạ - không đụng hàng đúng không nào!

Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 2 Hẳn là túi cói... (Ảnh: Facebook MK)

Ngoài ra, cặp lồng cơm, túi cói… cũng là những vật dụng được một số bạn học sinh trưng dụng làm túi xách. Tới trường với những chiếc cặp sách đặc biệt như thế này, không nổi mới lạ!

Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 3 Có những phiên bản khác không thể "độc lạ" hơn. (Ảnh: Facebook NRK)
Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 4 Cậu học sinh với chiếc "cặp sách" đặc biệt! (Ảnh: Facebook MT)
Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 5

"Bộ đôi" làn đi chợ và dép tổ ong từng được nhiều bạn học sinh lăng xê trong năm 2019. (Ảnh: Facebook NTK)

Lựa chọn cặp Elsa hay siêu nhân cũng là câu hỏi lăn tăn của một số bạn trẻ. Trên mạng xã hội, có người lập hẳn những “topic” để dân tình thi nhau vào bình chọn. “Khó chọn nha, cặp công chúa Elsa thì lỡ chúng bạn nói gì mình đóng băng nó luôn. Còn cặp siêu nhân thì biến hóa ảo diệu, có khả năng như Spider-Man quá tuyệt”, một dân mạng hài hước bình luận.

Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 6 Chọn cặp nào cũng căng thẳng lắm đấy! (Ảnh chụp màn hình)

Sau ngày tựu trường 5/9 tới đây, một năm học mới sẽ chính thức bắt đầu. Vậy nên, đùa vui một chút thôi, việc còn lại là chúng mình phải chấp hành nghiêm túc các quy định của nhà trường về đồng phục, tóc tai, nội quy trường học… để có một năm học hành thật suôn sẻ và có kết quả thật tốt nhé!

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.