Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công
HHT - Ngoài Lisa (Black Pink) thì những nhân vật này cũng phải chịu bất công, chỉ vì là idol người nước ngoài.
Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 1

Trong nhóm Black Pink, Lisa không hề thua kém các thành viên còn lại cả về ngoại hình xinh đẹp lẫn tài năng, cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp. Lisa sở hữu lượng fan đông đảo, lượng người theo dõi cô trên Instagram cũng lên đến hàng triệu người và Lisa đang là nữ idol K-Pop có bức ảnh được nhiều người like nhất.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 2

Thế nhưng Lisa không hề được công ty YG Ent vì thế mà cưng chiều. Trái lại, cô liên tục bị đối xử bất công. Lisa luôn phải mặc những trang phục xấu nhất, lỗi mốt nhất, khiến cô bị mờ nhạt so với các thành viên khác.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 3

Thậm chí Lisa còn phải mặc chung đồ với vũ công nhảy phụ họa, một điều mà ngay cả các nghệ sĩ của công ty nhỏ cũng không phải trải qua, chứ đừng nói đến công ty lớn như YG Ent.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 4

Phần diễn riêng của Lisa cũng bị công ty chủ quản cắt ra khỏi DVD ghi hình concert, hoặc không được đăng tải trong tài khoản Instagram chính thức của nhóm, trong khi ba thành viên còn lại đều có đủ. Và cho dù khán giả có nhiều lần đề nghị YG Ent hãy công bằng hơn với Lisa, thì vẫn chưa có thay đổi nào xảy ra.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 5

Đâu chỉ Lisa, mà WinWin chàng trai người Trung Quốc cũng phải chịu nhiều bất công trong nhóm NCT. WinWin là một chàng trai vừa đẹp vừa tài, đến mức công ty SM Ent đã nhiều lần lặn lội sang Trung Quốc để thuyết phục WinWin về với đội của mình.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 6

Nhưng chẳng ngờ khi trở thành một phần của nhóm NCT, WinWin lại bị đối xử khá tệ. Chẳng hạn như WinWin luôn có phần hát, cũng như thời gian lên hình ít hơn hẳn các thành viên người Hàn khác trong nhóm.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 7

Thậm chí trong việc sắp xếp đội hình, SM Ent cũng chơi không đẹp khi thường xếp WinWin vào phía sau, hoặc ngoài rìa, nghĩa là vị trí mà ít khán giả chú ý đến. Thậm chí người xem có muốn nhìn WinWin được nhiều hơn, thì cũng khó vì anh chàng đã bị các thành viên khác che lấp rồi còn đâu.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 8

Suốt thời gian hoạt động cùng Wanna One, Lai Guan Lin đã vô số lần chịu cảnh bị o ép. Đến chính khán giả cũng nhận thấy công ty quản lý nhiều lần đối xử rất tệ với chàng ca sĩ đến từ Đài Loan này.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 9

Dẫu biết rằng Lai Guan Lin không phải chàng trai được chú ý nhất Wanna One, nhưng Lai Guan Lin hầu như không được thực hiện lịch trình riêng. Trong khi các thành viên người Hàn khác của Wanna One thì bận bịu liên tục. Thậm chí hồi đầu năm 2018, khi Lai Guan Lin được mời tham gia gala Lễ hội mùa Xuân của đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) thì công ty quản lý khi đó là YMC thẳng thừng từ chối, bảo rằng Guan Lin đã kẹt lịch trình. Thực tế là ngày hôm đó, Guan Lin chẳng có hoạt động nào cả.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 10

Đến khi Wanna One ghi hình MV I Promise You, các fan xem video hậu trường và phát hiện nhân viên công ty YMC đã luồn dây đèn vào trong người Lai Guan Lin và bật sáng, một việc rõ ràng là gây nguy hiểm cho Guan Lin.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 11

Trong nhiều ảnh quảng cáo của nhóm, Lai Guan Lin cũng bị cắt mặt và chẳng thấy đâu. Trên các MV hay khi biểu diễn thì được hát rất ít, thời gian lên hình cũng ít, chưa kể thường xuyên phải đứng phía sau trong đội hình nhóm khiến khán giả phải tìm mãi mới thấy.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 12

Ngay từ khi (G)I-DLE mới debut, khán giả đã chú ý đến Shuhua. Được biết Shuhua đã chiến thắng trong cuộc thi thử giọng mà công ty Cube tổ chức ở Đài Loan, rồi sau đó giành một suất debut cùng (G)I-DLE.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 13

Shuhua sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng, khí chất dịu dàng thanh tao. Thậm chí nhiều khán giả đã chọn Shuhua là visual của nhóm, là một trong những mỹ nhân K-Pop thế hệ mới. Trong khi visual của các nhóm khác luôn được đứng ở vị trí trung tâm, thì Shuhua phải ngậm ngùi đứng phía sau. Trong nhiều MV, cô thường bị các thành viên khác vô tình che lấp.

Đâu riêng Lisa, rất nhiều idol ngoại quốc khác cũng phải chịu cảnh bị đối xử bất công ảnh 14

Công ty Cube cũng chia rất ít phần hát cho Shuhua, khiến cô chưa có dịp thể hiện tài năng của mình. Thậm chí Shuhua thường chỉ được hát những từ vô nghĩa, càng khiến vai trò của cô trở nên mờ nhạt trong nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.