Dẫu "Vườn Sao Băng" bản Thái bị chê tơi tả, visual của Bright Vachirawit vẫn sáng bừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Vườn Sao Băng" bản Thái đã đi được 2/3 chặng đường. Mặc dù kịch bản phim và diễn xuất của dàn diễn viên gây ra nhiều tranh cãi, nhưng nhan sắc của F4, đặc biệt là Bright Vachirawit lại khiến khán giả không ngừng xuýt xoa.

Vườn Sao Băng là một tác phẩm quen thuộc với "mọt phim" châu Á. Bộ phim này dường như chưa bao giờ ngưng hot khi trong hơn 1 thập kỷ qua, Vườn Sao Băng luôn được các nhà làm phim khai thác với nhiều phiên bản khác nhau, từ Nhật Bản, Đài Loan đến Hàn Quốc và nay là Thái Lan.

Dẫu "Vườn Sao Băng" bản Thái bị chê tơi tả, visual của Bright Vachirawit vẫn sáng bừng ảnh 1

Vườn Sao Băng là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản Con Nhà Giàu.

Sở hữu dàn diễn viên toàn trai xinh, gái đẹp, và hầu hết là những tân binh trong nghiệp diễn,Vườn Sao Băng bản Thái được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới lạ. Tuy nhiên, khi phim được công chiếu, một bộ phận lớn khán giả, đặc biệt là người xem đã theo dõi các phiên bản phim trước đó, bày tỏ thất vọng với Vườn Sao Băng bản Thái vì chênh lệch từ khâu dựng kịch bản đến diễn xuất của dàn diễn viên trẻ. F4 lẫn nữ chính Tu Tontawan trong nhiều cảnh quay bị khán giả phàn nàn đẹp nhưng quá "đơ".

Dẫu "Vườn Sao Băng" bản Thái bị chê tơi tả, visual của Bright Vachirawit vẫn sáng bừng ảnh 2

Bright Vachirawit thủ vai Thyme, chàng thủ lĩnh F4 trong bản Thái Lan, cùng nhan sắc và khí chất có lẽ là một trong những điểm sáng nhất của bộ phim. Phong cách bad boy, cool ngầu chính của Bright trở thành "cơn sốt" trên các diễn đàn, mạng xã hội mỗi tập phát sóng.

Ngay sau khi Vườn Sao Băng phát sóng, Bright đã trở thành diễn viên có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter Thái Lan trong tuần đầu tiên của năm 2022, với hơn 12 triệu lượt tìm kiếm, tương đương khoảng gần 1,7 triệu lượt mỗi ngày.

Dẫu "Vườn Sao Băng" bản Thái bị chê tơi tả, visual của Bright Vachirawit vẫn sáng bừng ảnh 3

Diện mạo lạnh lùng, bảnh bao, soái khí ngời ngời của Bright trong bộ phim.

Dẫu "Vườn Sao Băng" bản Thái bị chê tơi tả, visual của Bright Vachirawit vẫn sáng bừng ảnh 4

Chàng "hoàng tử lai" này mang vẻ đẹp cuốn hút và khác lạ khiến Thyme do Bright thủ vai trở thành một trong những nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Dẫu "Vườn Sao Băng" bản Thái bị chê tơi tả, visual của Bright Vachirawit vẫn sáng bừng ảnh 5
Dẫu "Vườn Sao Băng" bản Thái bị chê tơi tả, visual của Bright Vachirawit vẫn sáng bừng ảnh 6
Dẫu "Vườn Sao Băng" bản Thái bị chê tơi tả, visual của Bright Vachirawit vẫn sáng bừng ảnh 7

Diễn xuất vẫn chưa nhận được nhiều đánh giá cao trong Vườn Sao Băng nhưng Bright cũng sở hữu một số phân đoạn thể hiện đúng cá tính, cũng như thần thái của thủ lĩnh F4.

Dẫu "Vườn Sao Băng" bản Thái bị chê tơi tả, visual của Bright Vachirawit vẫn sáng bừng ảnh 8

Vườn Sao Băng bản Thái đang dần đi đến những tập cuối và vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không phải một bộ phim "đại bạo" nhưng Vườn Sao Băng cũng được coi là một thử thách, cột mốc mới cho dàn diễn viên trẻ tiềm năng. Liệu những tập cuối cùng, F4 Thái Lan có tạo làm nên bước đột phá, xoay chuyển ác cảm ban đầu của khán giả?

Dẫu "Vườn Sao Băng" bản Thái bị chê tơi tả, visual của Bright Vachirawit vẫn sáng bừng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".