Trong thế giới fangirl: Have a “Bright” day, chúng mình cùng có những ngày rạng rỡ nhé!

HHT - Cậu ấy mang lại cho tớ nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Có đôi khi, tớ hay nói, thôi đi nạp vitamin đây, ý ở đây là đi xem những clip, bản cover hay chỉ là tin tức về Bright cũng cho tớ thêm động lực, niềm vui.

Mình biết đến Bright thông qua bộ phim 2gether The Series. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jittirain, kể về chuyện tình của hai chàng trai sinh viên đại học bắt đầu từ việc giả làm người yêu của nhau và tình cảm dần dần phát triển trong họ. Khi teaser đầu tiên được tung ra, bộ phim không gây được nhiều chú ý. Tuy nhiên, những tập đầu phát sóng nó thực sự là một sự bùng nổ cả về lượt người xem cũng như độ nổi tiếng của hai diễn viên chính. Mình cũng tìm hiểu nhiều hơn về Bright từ đó.

Có lẽ vì gặp Bright trong giai đoạn tớ bị chìm đắm trong nhiều suy nghĩ tiêu cực, hoang mang về những chọn lựa của bản thân và chọn cách im lặng làm bạn với mạng xã hội để tìm kiếm điều gì đó mới mẻ và tích cực hơn. Chính bởi vậy, đúng như cái tên, “Bright” như là một nguồn sáng rực rỡ, đẹp đẽ soi rọi giúp tớ vượt qua giai đoạn khó khăn ấy.

Trong thế giới fangirl: Have a “Bright” day, chúng mình cùng có những ngày rạng rỡ nhé! ảnh 1 Đúng như cái tên, “Bright” như là một nguồn sáng rực rỡ, đẹp đẽ soi rọi giúp tớ vượt qua giai đoạn khó khăn. (Ảnh: Pinterest)

Tớ học được nhiều điều từ cậu trai này. Nhờ có Bright, nhờ những câu nói về cách sống, quan điểm về công việc và các mối quan hệ, tớ học được nhiều điều. Học được cách không đổ lỗi cho hoàn cảnh mà thay vào đó phải tiếp tục cố gắng, học được làm sao để có thể mở lòng chia sẻ với mọi người. Cũng như hiểu được giá trị của bản thân mình và trân trọng nó.

Cậu ấy mang lại cho tớ nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Có đôi khi, tớ hay nói, thôi đi nạp vitamin đây, ý ở đây là đi xem những clip, bản cover hay chỉ là tin tức về Bright cũng cho tớ thêm động lực, niềm vui. Hay như cái cách cậu ấy đối mặt với những tin đồn thất thiệt, luôn bình tĩnh thẳng thắn đối diện. Cậu ấy từng nói, bản thân không phải một hình mẫu lí tưởng mà người ta có thể noi theo nhưng cậu ấy sẽ là một tấm gương người có lỗi lầm trong quá khứ và biết sửa sai để trở nên tốt đẹp hơn.

Trong thế giới fangirl: Have a “Bright” day, chúng mình cùng có những ngày rạng rỡ nhé! ảnh 2  Tớ hay nói, thôi đi nạp vitamin đây, nghĩa là đi xem những clip, bản cover hay chỉ là tin tức về Bright, để có thêm động lực và niềm vui. (Ảnh: Pinterest)

Ngoài ra, ở Bright còn có một lòng nhân hậu với tình yêu dành cho những chú voi, ý thức trồng cây giúp cho Trái Đất trở nên xanh và khỏe mạnh hơn hay những chiến dịch từ thiện cho các bệnh viện trong thời gian dịch COVID-19.

Những giản dị, chân thật mà cậu ấy mang đến làm cho tớ ngày càng yêu quí và nể phục chàng trai này hơn. Cậu ấy cho tớ một khái niệm hoàn toàn khác về thần tượng. Đó không phải là những ngôi sao trên bầu trời xa vời mà đó là những con người làm công việc hạnh phúc nhất - mang lại niềm vui cho con người.

Đó là thần tượng của tớ, Bright Vachirawit, người giúp cho mỗi ngày của tớ đều trở nên có ý nghĩa và tràn đầy vui vẻ. Là người biến những năm tháng vất vả, khó khăn, cô đơn nơi đất khách trở nên lung linh ánh sáng hi vọng.

Trong thế giới fangirl: Have a “Bright” day, chúng mình cùng có những ngày rạng rỡ nhé! ảnh 3Bright Vachirawit, là chàng trai giúp cho mỗi ngày của tớ đều trở nên có ý nghĩa và tràn đầy vui vẻ, lung linh ánh sáng hy vọng. (Ảnh: Pinterest) 
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Have a “Bright” day, chúng mình cùng có những ngày rạng rỡ nhé! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm