Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước
HHT - Có một chi tiết trong phim "Beauty & The Beast" luôn khiến các cô gái trầm trồ ao ước mình là Belle: Được dự một bữa tiệc trà quý tộc bên Hoàng tử đẹp trai. Bữa tiệc trà ấy, nay đã có thật ngoài đời!

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 1

Biết cô gái nào cũng thích được một lần làm công chúa, lại thêm việc phim người đóng Beauty & The Beast sắp ra mắt khán giả, một khách sạn ở Luân Đôn đã nhanh nhạy tung ra những set tiệc trà lấy cảm hứng từ bộ phim cổ tích này.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 2

Bạn có nhớ những người bạn đặc biệt của nàng Belle trong tòa lâu đài: Bộ tách chén, chiếc đồng hồ cổ, giá đỡ nến biết nói chuyện và rất hài hước? Thì set trà chiều này đã thiết kế những chiếc ấm, ly tách nhìn giống y như phim, với gương mặt sinh động như chuẩn bị kể với bạn những câu chuyện thần tiên.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 3

Ngay cả các món bánh ngọt sử dụng trong tiệc trà cũng rất giống với phim. Và dĩ nhiên không thể thiếu bông hoa hồng đỏ - nguyên nhân đưa đẩy nàng Belle đến sống trong lâu đài của Quái vật.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 4

Khách sạn The Kensington ở Luân Đôn mở bán các suất tiệc trà này từ tháng 11 năm ngoái, và đến bây giờ đã hết chỗ rồi. Các cô gái muốn được làm Belle một lần trong đời, chỉ biết ghi tên vào danh sách chờ và hy vọng sẽ có ai đó bỏ chỗ vào phút chót.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 5

Một suất tiệc trà thế này có giá 35 bảng mỗi người (khoảng 850 nghìn đồng), chưa tính 20% thuế VAT và 12,5% phí phục vụ.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 6

Còn với chúng mình thì thưởng thức tiệc trà Beauty & The Beast qua ảnh cũng thấy đẹp lắm rồi, nhỉ!

LINH NHI

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.