Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước
HHT - Có một chi tiết trong phim "Beauty & The Beast" luôn khiến các cô gái trầm trồ ao ước mình là Belle: Được dự một bữa tiệc trà quý tộc bên Hoàng tử đẹp trai. Bữa tiệc trà ấy, nay đã có thật ngoài đời!
Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 1

Biết cô gái nào cũng thích được một lần làm công chúa, lại thêm việc phim người đóng Beauty & The Beast sắp ra mắt khán giả, một khách sạn ở Luân Đôn đã nhanh nhạy tung ra những set tiệc trà lấy cảm hứng từ bộ phim cổ tích này.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 2

Bạn có nhớ những người bạn đặc biệt của nàng Belle trong tòa lâu đài: Bộ tách chén, chiếc đồng hồ cổ, giá đỡ nến biết nói chuyện và rất hài hước? Thì set trà chiều này đã thiết kế những chiếc ấm, ly tách nhìn giống y như phim, với gương mặt sinh động như chuẩn bị kể với bạn những câu chuyện thần tiên.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 3

Ngay cả các món bánh ngọt sử dụng trong tiệc trà cũng rất giống với phim. Và dĩ nhiên không thể thiếu bông hoa hồng đỏ - nguyên nhân đưa đẩy nàng Belle đến sống trong lâu đài của Quái vật.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 4

Khách sạn The Kensington ở Luân Đôn mở bán các suất tiệc trà này từ tháng 11 năm ngoái, và đến bây giờ đã hết chỗ rồi. Các cô gái muốn được làm Belle một lần trong đời, chỉ biết ghi tên vào danh sách chờ và hy vọng sẽ có ai đó bỏ chỗ vào phút chót.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 5

Một suất tiệc trà thế này có giá 35 bảng mỗi người (khoảng 850 nghìn đồng), chưa tính 20% thuế VAT và 12,5% phí phục vụ.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 6

Còn với chúng mình thì thưởng thức tiệc trà Beauty & The Beast qua ảnh cũng thấy đẹp lắm rồi, nhỉ!

LINH NHI

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm