Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước
HHT - Có một chi tiết trong phim "Beauty & The Beast" luôn khiến các cô gái trầm trồ ao ước mình là Belle: Được dự một bữa tiệc trà quý tộc bên Hoàng tử đẹp trai. Bữa tiệc trà ấy, nay đã có thật ngoài đời!

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 1

Biết cô gái nào cũng thích được một lần làm công chúa, lại thêm việc phim người đóng Beauty & The Beast sắp ra mắt khán giả, một khách sạn ở Luân Đôn đã nhanh nhạy tung ra những set tiệc trà lấy cảm hứng từ bộ phim cổ tích này.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 2

Bạn có nhớ những người bạn đặc biệt của nàng Belle trong tòa lâu đài: Bộ tách chén, chiếc đồng hồ cổ, giá đỡ nến biết nói chuyện và rất hài hước? Thì set trà chiều này đã thiết kế những chiếc ấm, ly tách nhìn giống y như phim, với gương mặt sinh động như chuẩn bị kể với bạn những câu chuyện thần tiên.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 3

Ngay cả các món bánh ngọt sử dụng trong tiệc trà cũng rất giống với phim. Và dĩ nhiên không thể thiếu bông hoa hồng đỏ - nguyên nhân đưa đẩy nàng Belle đến sống trong lâu đài của Quái vật.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 4

Khách sạn The Kensington ở Luân Đôn mở bán các suất tiệc trà này từ tháng 11 năm ngoái, và đến bây giờ đã hết chỗ rồi. Các cô gái muốn được làm Belle một lần trong đời, chỉ biết ghi tên vào danh sách chờ và hy vọng sẽ có ai đó bỏ chỗ vào phút chót.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 5

Một suất tiệc trà thế này có giá 35 bảng mỗi người (khoảng 850 nghìn đồng), chưa tính 20% thuế VAT và 12,5% phí phục vụ.

Đây chính là bữa tiệc trà đang khiến các cô gái khắp thế giới ao ước ảnh 6

Còn với chúng mình thì thưởng thức tiệc trà Beauty & The Beast qua ảnh cũng thấy đẹp lắm rồi, nhỉ!

LINH NHI

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?