Đây chính là lý do Seohyun (SNSD) debut 12 năm mà chưa vướng tin đồn tình cảm nào

Đây chính là lý do Seohyun (SNSD) debut 12 năm mà chưa vướng tin đồn tình cảm nào
HHT - Seohyun à, hãy hẹn hò ai đó đi thôi để các fan còn ăn mừng nào.

Em út Seohyun (SNSD) vừa làm khách mời trong show giải trí Section TV của đài MBC. Người dẫn chương trình đã không quên nhắc tới chuyện Seohyun debut đã 12 năm nhưng chưa từng vướng tin đồn tình cảm nào, lộ chuyện hẹn hò lại càng không. Trong khi đó, các thành viên khác của SNSD nhiều người đã có bạn trai chính thức rồi ấy chứ.

Đây chính là lý do Seohyun (SNSD) debut 12 năm mà chưa vướng tin đồn tình cảm nào ảnh 1

Ai cũng tò mò không biết Seohyun có bí quyết gì để hẹn hò bí mật không bị phát hiện. Và lời giải thích của Seohyun chắc chắn sẽ khiến mọi người sửng sốt “Em không có tin đồn tình cảm, vì em chưa từng có bạn trai thôi ạ. Em là người đặt công việc lên trên chuyện hẹn hò đấy”.

Đây chính là lý do Seohyun (SNSD) debut 12 năm mà chưa vướng tin đồn tình cảm nào ảnh 2

Quả thực là các tay săn ảnh của Dispatch đã từng theo chân Seohyun một thời gian, và đành bỏ cuộc vì thấy cuộc sống ngoài công việc của cô nàng quá là ngoan hiền đến mức nhàm chán. Khi rảnh rỗi, Seohyun chỉ toàn đi ra quán cà phê đọc sách một mình, gặp gỡ hội bạn gái thân cũng chẳng thấy chứ nói gì đến chuyện thân thiết với một chàng trai. Thậm chí chuyện điên rồ nhất mà Seohyun từng làm, chỉ là đi vào quán bar cùng với các chị SNSD, và thi nhảy cùng với Hyoyeon mà thôi.

Đây chính là lý do Seohyun (SNSD) debut 12 năm mà chưa vướng tin đồn tình cảm nào ảnh 3

Hiện giờ, mục tiêu của Seohyun là nâng cao khả năng diễn xuất, và được đóng phim điện ảnh thì càng tuyệt. Seohyun rất muốn thử sức với một phim tình cảm buồn đẫm nước mắt, để xem mình có thể chạm đến trái tim khán giả hay không.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".