Đây chính là những khán giả đặc biệt nhất trong concert vừa tổ chức của Black Pink

Đây chính là những khán giả đặc biệt nhất trong concert vừa tổ chức của Black Pink
HHT - Giá như những cô gái này không chỉ ngồi dưới khán đài, mà lên hẳn sân khấu biểu diễn luôn thì tuyệt vời biết bao.

Cuối cùng thì concert solo In Your Area của Black Pink cũng đã được tổ chức tại Seoul. Trước đó, đã có khá nhiều tin đồn bất lợi ập đến như là concert ế vé, rất nhiều người đã mua vé xong rao bán lại trên mạng xã hội khiến các fan vô cùng lo lắng. Rồi việc Jennie được tung album solo cũng làm Jennie dính nhiều chỉ trích vô cớ.

Đây chính là những khán giả đặc biệt nhất trong concert vừa tổ chức của Black Pink ảnh 1

Rất may là concert đã đông kín khán giả, phần biểu diễn đơn của Jennie cũng vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn album riêng của cô nàng cũng thành công lắm đây. Và trong đêm diễn thứ hai, các fan không thể không chú ý đến những khán giả đặc biệt đã đến cổ vũ Black Pink.

Yeri, Seulgi dõi theo rất chăm chú
Nayeon và Momo của TWICE

Đó chính là Nayeon, Momo của TWICE cùng Yeri, Seulgi của Red Velvet. Các cô gái đã xem rất chăm chú, cổ vũ rất nhiệt tình. Điều đáng nói là thời điềm này, cả hai nhóm đều vô cùng bận rộn. TWICE lo quảng bá cho album mới, làm việc đến kiệt sức trong khi Red Velvet chuẩn bị cho màn comeback vào cuối tháng này. Vậy mà các cô gái vẫn cố gắng thu xếp để tới cổ vũ Black Pink, cho thấy tình cảm giữa ba nhóm nữ đình đám này vô cùng thân thiết.

Rất nhiều fan K-Pop đã không giấu được niềm vui khi nhìn những hình ảnh này, và chỉ mong các fandom sẽ luôn hòa thận thân thiết giống như các idol.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm