Đây chính là những khán giả đặc biệt nhất trong concert vừa tổ chức của Black Pink

Đây chính là những khán giả đặc biệt nhất trong concert vừa tổ chức của Black Pink
HHT - Giá như những cô gái này không chỉ ngồi dưới khán đài, mà lên hẳn sân khấu biểu diễn luôn thì tuyệt vời biết bao.

Cuối cùng thì concert solo In Your Area của Black Pink cũng đã được tổ chức tại Seoul. Trước đó, đã có khá nhiều tin đồn bất lợi ập đến như là concert ế vé, rất nhiều người đã mua vé xong rao bán lại trên mạng xã hội khiến các fan vô cùng lo lắng. Rồi việc Jennie được tung album solo cũng làm Jennie dính nhiều chỉ trích vô cớ.

Đây chính là những khán giả đặc biệt nhất trong concert vừa tổ chức của Black Pink ảnh 1

Rất may là concert đã đông kín khán giả, phần biểu diễn đơn của Jennie cũng vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn album riêng của cô nàng cũng thành công lắm đây. Và trong đêm diễn thứ hai, các fan không thể không chú ý đến những khán giả đặc biệt đã đến cổ vũ Black Pink.

Yeri, Seulgi dõi theo rất chăm chú
Nayeon và Momo của TWICE

Đó chính là Nayeon, Momo của TWICE cùng Yeri, Seulgi của Red Velvet. Các cô gái đã xem rất chăm chú, cổ vũ rất nhiệt tình. Điều đáng nói là thời điềm này, cả hai nhóm đều vô cùng bận rộn. TWICE lo quảng bá cho album mới, làm việc đến kiệt sức trong khi Red Velvet chuẩn bị cho màn comeback vào cuối tháng này. Vậy mà các cô gái vẫn cố gắng thu xếp để tới cổ vũ Black Pink, cho thấy tình cảm giữa ba nhóm nữ đình đám này vô cùng thân thiết.

Rất nhiều fan K-Pop đã không giấu được niềm vui khi nhìn những hình ảnh này, và chỉ mong các fandom sẽ luôn hòa thận thân thiết giống như các idol.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm