Đây chính là những khoảnh khắc các thành viên EXO phô diễn "siêu năng lực" huyền thoại

Đây chính là những khoảnh khắc các thành viên EXO phô diễn "siêu năng lực" huyền thoại
HHT - Ai cũng biết EXO đến từ một hành tinh được gọi là EXO Planet - nơi mỗi người đều sở hữu một siêu năng lực. Và đây chính là những khoảnh khắc các chàng trai phô diễn "sức mạnh" của mình

Siêu năng lực của EXO được giới thiệu lần đầu tiên trong MV MAMA như năng lực dịch chuyển tức thời, lửa, nước, đất, ánh sáng, gió, băng giá...

Sau khi ra mắt với MAMA, EXO đã viết tiếp câu chuyện về năng lực của mình trong suốt các concept và lần trở lại của họ. Mới đây nhất, các chàng trai đã hóa "siêu anh hùng" trong MV Power.

Bất kể họ đang làm gì, hoặc thậm chí là ở đâu, sức mạnh của EXO sẽ làm bạn kinh ngạc. Đặc biệt là khi nói đến cuộc thi Jokgu (một môn thể thao kết hợp bóng đá và bóng chuyền).

Trước sự hiếu kì của "người Trái Đất", các thành viên không ngại biểu diễn sức mạnh.

Khoảnh khắc khi sức mạnh của ánh sáng của Baekhyun quá mạnh, anh ấy có thể kiểm soát toàn bộ khán giả. Hàng chục nghìn lightstick tắt bật theo ý chí siêu phàm của Baekhyun.

Mặc dù họ ở trong cùng một nhóm, trong một số trường hợp bắt buộc, họ vẫn có thể đủ "tàn nhẫn" để sử dụng quyền năng chống lại nhau.

Đừng quên khoảnh khắc EXO biến hóa ra một bữa ăn đầy đủ với sức mạnh của họ!

Mặc dù sức mạnh chữa lành vết thương của Lay không hiệu quả như mong muốn, anh chàng luôn biết rằng một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ.

Còn khoảnh khắc đáng nhớ nào nữa? Các EXO-L hãy bổ sung cho chúng mình nhé!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm