Đây là cảm xúc của Jennie khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut!

Đây là cảm xúc của Jennie khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut!
HHT - Điều hạnh phúc nhất đối với BLINK là 4 cô nàng BLACKPINK luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và ủng hộ nhau trong bất cứ công việc gì!

Ngày 7/12, The Hollywood Reporter đã có một cuộc phỏng vấn với cô nàng Jennie (BLACKPINK).

Đây là cảm xúc của Jennie khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut! ảnh 1

Khi được hỏi liệu Jennie có cảm thấy áp lực khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo không, cô nàng trả lời: "Tôi nghĩ sẽ là dối trá nếu tôi nói không có áp lực nào. Nhưng tôi cố gắng tận hưởng tất cả mọi thứ mà tôi đang làm, và tôi rất biết ơn vì tình cảm mà SOLO đang nhận được. Thật không thể tin nổi. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Cô nàng cũng cho biết cảm giác biểu diễn một mình, thiếu các thành viên cũng không hề "dễ chịu". Jennie thường cảm thấy có chút cô đơn, nhưng may mắn Lisa, RoséJisoo luôn luôn ở cạnh ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho Jennie. Đây được xem là "liều thuốc bổ", giúp Jennie vượt qua được những khó khăn trong công việc.

Đây là cảm xúc của Jennie khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut! ảnh 2
Việc được "đánh lẻ" không chỉ là niềm vui, đây còn là áp lực rất lớn đè nặng lên Jennie. Nhất là khi liên tiếp "phốt" nhắm vào cô nàng trong thời gian gầy đây.
Đây là cảm xúc của Jennie khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut! ảnh 3
Các thành viên BLACKPINK luôn ủng hộ nhau hết mình.

Bên cạnh đó, hồi tháng 10 YG Ent xác nhận rằng BLACKPINK đã chính thức ký hợp đồng với Interscope Records - một hãng thu âm của Mỹ. Đây được coi là "bước đệm" chuẩn bị cho việc "Mỹ tiến" của các cô nàng. Đối với câu hỏi về kế hoạch của BLACKPINK ở Mỹ, Jennie chia sẻ: "Chà, tôi sẽ không được tiết lộ đâu. Vì vậy, các bạn hãy chờ đợi thêm và đón xem điều gì sắp đến nhé!".

Có thể thấy việc được "đánh lẻ" quá sớm cũng không hề dễ dàng với Jennie. Chính vì vậy hãy ủng hộ cô nàng hết mình nhé! 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.