Đây là điều mà các thí sinh của show thực tế MIXNINE tuyệt đối không được phép làm

Đây là điều mà các thí sinh của show thực tế MIXNINE tuyệt đối không được phép làm
HHT - Thể lệ của show thực tế sống còn MIXNINE chỉ có duy nhất một điều cấm, bất kỳ thí sinh nào vi phạm cũng sẽ bị gạch tên khỏi show ngay lập tức.

Ngay từ khi bắt đầu ghi hình cho show MIXNINE, Ban tổ chức đã thông báo rõ ràng rằng các thí sinh không được phép hẹn hò với nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đây là điều mà các thí sinh của show thực tế MIXNINE tuyệt đối không được phép làm ảnh 1

Bản thân các nhân viên trong show này cũng tìm mọi biện pháp hạn chế các thí sinh tiếp xúc với nhau. Chẳng hạn như phòng tập của nam và nữ nằm ở hai tầng khác nhau, đảm bảo họ khó có khả năng gặp gỡ tiếp cận nhau.

Đây là điều mà các thí sinh của show thực tế MIXNINE tuyệt đối không được phép làm ảnh 2

Các tiết mục cũng được dàn dựng riêng cho thí sinh nữ và nam, nên chẳng có việc gì để hai bên đụng độ hay chuyện trò kể cả khi tập luyện hay sau lúc ghi hình. Và bất kỳ thí sinh nào nảy sinh tình cảm với người khác trong show này, sẽ bị mời khỏi MIXNINE ngay lập tức.

Đây là điều mà các thí sinh của show thực tế MIXNINE tuyệt đối không được phép làm ảnh 3

Lý do để giám đốc Yang của công ty YG phản đối chuyện hẹn hò trong MIXNINE vì muốn các thí sinh chỉ tập trung tập luyện và thi đấu với nhau mà thôi. Chưa kể giám đốc Yang cũng muốn khán giả xem MIXNINE vì tài năng của các thí sinh, chứ không phải mấy câu chuyện tình cảm mùi mẫn.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm