Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm bức xúc trên mạng xã hội, thẳng thừng lên tiếng bảo vệ bạn bè

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm bức xúc trên mạng xã hội, thẳng thừng lên tiếng bảo vệ bạn bè
HHT - Lần đâu tiên, nữ ca sĩ phá lệ lên tiếng đáp trả một phần bình luận trên mạng xã hội.

Từ trước đến nay, Mỹ Tâm luôn là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong việc nói không với scandal hay chiêu trò trong showbiz. Thậm chí cô còn là một người ít sử dụng mạng xã hội, cũng như hiếm khi lên tiếng tranh luận với các anti-fan hay bày tỏ quan điểm về một vấn đề nào đó. Có lẽ vì thế mà khi mới đây, câu chuyện Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng đáp trả khán giả công khai trên fanpage đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mọi thứ bắt nguồn từ phần bình luận trong một bài đăng trên fanpage Mỹ Tâm đã xuất hiện ý kiến cho rằng, một bộ phận nhỏ fan của nữ ca sĩ có lời lẽ xúc phạm nặng nề tới người bạn của cô trên mạng xã hội. Cụ thể, người bạn được nhắc đến ở đây không ai khác chính là Tuấn Bi – một người đã người luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm trong việc chịu trách nhiệm thu âm trực tiếp và sản xuất không ít sản phẩm cho cô suốt nhiều năm qua.

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm bức xúc trên mạng xã hội, thẳng thừng lên tiếng bảo vệ bạn bè ảnh 1
Phần bình luận khiến nữ ca sĩ phải chú ý.

Nếu như thường lệ, Mỹ Tâm sẽ không quan tâm và chọn cách giữ im lặng. Tuy nhiên mới đây, cô đã lên tiếng trả lời lại bình luận này. Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm: "Nếu được bạn chụp và gởi giúp mình tên những Facebook nào đã viết và comment những lời lẽ không hay và xúc phạm đến bạn của Tâm nhé. Chắc chắn đó phải là những người rất thiếu văn hoá, vô lễ và không phải fan của Tâm đâu".

Ngoài việc gửi lời cám ơn đến vị khán giả đã cho biết câu chuyện, Mỹ Tâm còn gay gắt khẳng định những ai có lỗi, nhận ra lỗi lầm mà không sữa thì đều không xứng đáng để trở thành thành viên của đại gia đình Mytafans.

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm bức xúc trên mạng xã hội, thẳng thừng lên tiếng bảo vệ bạn bè ảnh 2
Mỹ Tâm lần đầu đáp trả gay gắt trên mạng xã hội.
Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm bức xúc trên mạng xã hội, thẳng thừng lên tiếng bảo vệ bạn bè ảnh 3
Mỹ TâmTuấn Bi có mối quan hệ thân thiết với nhau ở ngoài đời.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm