Đây là lý do Heechul đã khóc suốt cả tiếng sau khi tập luyện cùng nhóm Super Junior

Đây là lý do Heechul đã khóc suốt cả tiếng sau khi tập luyện cùng nhóm Super Junior
HHT - Vì một sự cố trong quá khứ, Heechul đã gặp khó khăn trong lần trở lại tới của Super Junior.

Heechul chia sẻ anh đã khóc trong suốt một giờ sau khi tập luyện cho sự trở lại của Super Junior. Vào ngày 28 tháng 9 trong chương trình Life Bar của tvN, MC Heechul xuất hiện với cặp kính râm. Nam thần tượng giải thích: "Mắt tôi sưng lên vì tôi đã khóc trong một giờ".

Đây là lý do Heechul đã khóc suốt cả tiếng sau khi tập luyện cùng nhóm Super Junior ảnh 1

Nam nghệ sĩ tiếp tục chia sẻ: "Mắt cá chân của tôi rất tệ vì tôi đã bị một tai nạn xe hơi trong quá khứ nhưng tôi vẫn luyện tập cho sự trở lại của Super Junior. Dù vậy, mắt cá của tôi rất đau đớn. Tôi không thể rời khỏi giường sau khi về nhà. Tôi đã rất sợ hãi và nước mắt bùng nổ, vì vậy tôi đã khóc trong một giờ. Tôi nghĩ rằng các hóc-môn nữ tính tăng lên khi bạn đã lớn tuổi".

Trong khi đó, khách mời Oh Hyun Kyung đã đùa giỡn và nói: "Chắc anh vừa làm phẫu thuật cắt mí chứ gì?".

Đây là lý do Heechul đã khóc suốt cả tiếng sau khi tập luyện cùng nhóm Super Junior ảnh 2

Mới đây, Super Junior thông báo sẽ comeback vào cuối tháng 11, và sau đó tổ chức concert Super Show 7 vào tháng 12 tới đây. Super Junior World Tour 2017: Super Show 7 sẽ diễn ra vào ba ngày 15, 16, 17/12 tại sân vận động Jamsil Arena, Seoul. Suốt hơn hai năm qua, các thành viên Super Junior lần lượt nhập ngũ và mãi đến bây giờ mới có dịp tái ngộ với nhau.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm