Đây là lý do Heechul đã khóc suốt cả tiếng sau khi tập luyện cùng nhóm Super Junior

Đây là lý do Heechul đã khóc suốt cả tiếng sau khi tập luyện cùng nhóm Super Junior
HHT - Vì một sự cố trong quá khứ, Heechul đã gặp khó khăn trong lần trở lại tới của Super Junior.

Heechul chia sẻ anh đã khóc trong suốt một giờ sau khi tập luyện cho sự trở lại của Super Junior. Vào ngày 28 tháng 9 trong chương trình Life Bar của tvN, MC Heechul xuất hiện với cặp kính râm. Nam thần tượng giải thích: "Mắt tôi sưng lên vì tôi đã khóc trong một giờ".

Đây là lý do Heechul đã khóc suốt cả tiếng sau khi tập luyện cùng nhóm Super Junior ảnh 1

Nam nghệ sĩ tiếp tục chia sẻ: "Mắt cá chân của tôi rất tệ vì tôi đã bị một tai nạn xe hơi trong quá khứ nhưng tôi vẫn luyện tập cho sự trở lại của Super Junior. Dù vậy, mắt cá của tôi rất đau đớn. Tôi không thể rời khỏi giường sau khi về nhà. Tôi đã rất sợ hãi và nước mắt bùng nổ, vì vậy tôi đã khóc trong một giờ. Tôi nghĩ rằng các hóc-môn nữ tính tăng lên khi bạn đã lớn tuổi".

Trong khi đó, khách mời Oh Hyun Kyung đã đùa giỡn và nói: "Chắc anh vừa làm phẫu thuật cắt mí chứ gì?".

Đây là lý do Heechul đã khóc suốt cả tiếng sau khi tập luyện cùng nhóm Super Junior ảnh 2

Mới đây, Super Junior thông báo sẽ comeback vào cuối tháng 11, và sau đó tổ chức concert Super Show 7 vào tháng 12 tới đây. Super Junior World Tour 2017: Super Show 7 sẽ diễn ra vào ba ngày 15, 16, 17/12 tại sân vận động Jamsil Arena, Seoul. Suốt hơn hai năm qua, các thành viên Super Junior lần lượt nhập ngũ và mãi đến bây giờ mới có dịp tái ngộ với nhau.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.