Đây là lý do khiến Hani (EXID) dù bận đến mấy cũng phải đi học võ

Đây là lý do khiến Hani (EXID) dù bận đến mấy cũng phải đi học võ
HHT - Hani à, vì sao “soái tỷ” mạnh mẽ thế rồi vẫn còn phải đi học võ?

Hani vừa mới tham gia chương trình thực tế Not the Same Person You Used to Know (Không phải người mà bạn từng biết) và cô nàng có tâm sự rằng “Trong danh sách những việc nhất định phải làm của em, có phần học võ để tự vệ. Em đã bắt đầu học rồi đấy”. Lớp học mà Hani tham dự do một thầy giáo rất nổi tiếng quản lý, là một quân nhân từng có mặt ở nhiều chiến trường khắc nghiệt, và sẽ giúp cô tập những chiêu thức hiệu quả nhất để chống lại kẻ xấu.

Đây là lý do khiến Hani (EXID) dù bận đến mấy cũng phải đi học võ ảnh 1

Tất nhiên không phải tự dưng mà Hani quyết tâm đi học võ, nhất là lịch trình của một idol vốn đã rất bận rộn rồi. Hani bật mí “Có một lần, em đang bắt taxi để về nhà. Bỗng nhiên có một người đàn ông say xỉn mở cửa xe, đòi ngồi cạnh em để cùng đi. Em đã sợ hãi vô cùng, sợ kẻ kia sẽ làm hại mình. Sau đó, em nhận ra mình cần phải học các chiêu thức tự vệ, để bảo vệ bản thân khi cần thiết”.

Rõ ràng sự lo xa của Hani không thừa, và các cô gái khác cũng nên học theo Hani, tập luyện những chiêu thức đơn giản nhưng hữu hiệu để đề phòng các trường hộp rủi ro. Rất may là Hani vốn đã tập vũ đạo thường xuyên, cơ thể dẻo dai và quen với vận động nên cô nàng học võ rất nhanh.

Đây là lý do khiến Hani (EXID) dù bận đến mấy cũng phải đi học võ ảnh 2

Cũng trong chương trình này, Hani khoe rằng cô nàng có tới 84 điều trong danh sách những việc muốn làm trong đời, thậm chí có cả những thứ khá kỳ quặc như cạo trọc đầu chẳng hạn. Và Hani cũng thú nhận thật là cô mới chỉ thực hiện được rất ít điều của danh sách này mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".