Đây là lý do khiến Hani (EXID) dù bận đến mấy cũng phải đi học võ

Đây là lý do khiến Hani (EXID) dù bận đến mấy cũng phải đi học võ
HHT - Hani à, vì sao “soái tỷ” mạnh mẽ thế rồi vẫn còn phải đi học võ?

Hani vừa mới tham gia chương trình thực tế Not the Same Person You Used to Know (Không phải người mà bạn từng biết) và cô nàng có tâm sự rằng “Trong danh sách những việc nhất định phải làm của em, có phần học võ để tự vệ. Em đã bắt đầu học rồi đấy”. Lớp học mà Hani tham dự do một thầy giáo rất nổi tiếng quản lý, là một quân nhân từng có mặt ở nhiều chiến trường khắc nghiệt, và sẽ giúp cô tập những chiêu thức hiệu quả nhất để chống lại kẻ xấu.

Đây là lý do khiến Hani (EXID) dù bận đến mấy cũng phải đi học võ ảnh 1

Tất nhiên không phải tự dưng mà Hani quyết tâm đi học võ, nhất là lịch trình của một idol vốn đã rất bận rộn rồi. Hani bật mí “Có một lần, em đang bắt taxi để về nhà. Bỗng nhiên có một người đàn ông say xỉn mở cửa xe, đòi ngồi cạnh em để cùng đi. Em đã sợ hãi vô cùng, sợ kẻ kia sẽ làm hại mình. Sau đó, em nhận ra mình cần phải học các chiêu thức tự vệ, để bảo vệ bản thân khi cần thiết”.

Rõ ràng sự lo xa của Hani không thừa, và các cô gái khác cũng nên học theo Hani, tập luyện những chiêu thức đơn giản nhưng hữu hiệu để đề phòng các trường hộp rủi ro. Rất may là Hani vốn đã tập vũ đạo thường xuyên, cơ thể dẻo dai và quen với vận động nên cô nàng học võ rất nhanh.

Đây là lý do khiến Hani (EXID) dù bận đến mấy cũng phải đi học võ ảnh 2

Cũng trong chương trình này, Hani khoe rằng cô nàng có tới 84 điều trong danh sách những việc muốn làm trong đời, thậm chí có cả những thứ khá kỳ quặc như cạo trọc đầu chẳng hạn. Và Hani cũng thú nhận thật là cô mới chỉ thực hiện được rất ít điều của danh sách này mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.