Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà
HHT - Chỉ sau một tin nhắn của fan, cuộc sống của Heechul (Super Junior) đã bị đảo lộn hoàn toàn.

Heechul vốn là một idol có tính cách rất đặc biệt, tưng tửng và hài hước, cảm giác như anh chàng chẳng e ngại điều gì. Thậm chí cả giám đốc công ty SM Ent cũng phải ngán ngại Heechul, chứ không phải ngược lại. Thế nhưng Heechul vẫn có một nỗi sợ mang tên fan cuồng.

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà ảnh 1

Trong tập gần đây của chương trình Knowing Brothers, Heechul kể rằng trước kia, anh vẫn có thói quen khi ở ký túc xá sẽ mở cửa sổ cho thoáng mát và chỉ mặc quần chíp đi ngủ mà thôi. Thế nhưng một hôm, vào lúc 3 giờ sáng, khi đang ngủ say thì Heechul nhận được tin nhắn từ số lạ.

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà ảnh 2

Tin nhắn rất ngắn gọn, nhưng khiến Heechul bật dậy ngay lập tức: “Heechul à, quần chíp gấu Teddy của anh dễ thương quá đi mất”. Rõ ràng đã có fan cuồng thường xuyên theo dõi các thành viên Super Junior thông qua cửa sổ mở, nên mới có thể biết nhóm đang làm gì, mặc gì như thế.

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà ảnh 3

Chưa kể ký túc xá của Super Junior nằm trên tầng 12, rất khó để thao dõi nên càng khiến Heechul thêm lo sợ về sự nguy hiểm của fan cuồng. Từ đó trở đi, Heechul bỏ ngay thói quen mở cửa sổ ngắm cảnh cũng như cho thoáng đãng. Anh chàng cũng phải mặc đồ kín đáo hơn, dù đang ở nhà một mình. Quả thực là thói quen thường ngày của Heechul đã bị đảo lộn hoàn toàn sau tin nhắn này rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.