Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà
HHT - Chỉ sau một tin nhắn của fan, cuộc sống của Heechul (Super Junior) đã bị đảo lộn hoàn toàn.

Heechul vốn là một idol có tính cách rất đặc biệt, tưng tửng và hài hước, cảm giác như anh chàng chẳng e ngại điều gì. Thậm chí cả giám đốc công ty SM Ent cũng phải ngán ngại Heechul, chứ không phải ngược lại. Thế nhưng Heechul vẫn có một nỗi sợ mang tên fan cuồng.

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà ảnh 1

Trong tập gần đây của chương trình Knowing Brothers, Heechul kể rằng trước kia, anh vẫn có thói quen khi ở ký túc xá sẽ mở cửa sổ cho thoáng mát và chỉ mặc quần chíp đi ngủ mà thôi. Thế nhưng một hôm, vào lúc 3 giờ sáng, khi đang ngủ say thì Heechul nhận được tin nhắn từ số lạ.

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà ảnh 2

Tin nhắn rất ngắn gọn, nhưng khiến Heechul bật dậy ngay lập tức: “Heechul à, quần chíp gấu Teddy của anh dễ thương quá đi mất”. Rõ ràng đã có fan cuồng thường xuyên theo dõi các thành viên Super Junior thông qua cửa sổ mở, nên mới có thể biết nhóm đang làm gì, mặc gì như thế.

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà ảnh 3

Chưa kể ký túc xá của Super Junior nằm trên tầng 12, rất khó để thao dõi nên càng khiến Heechul thêm lo sợ về sự nguy hiểm của fan cuồng. Từ đó trở đi, Heechul bỏ ngay thói quen mở cửa sổ ngắm cảnh cũng như cho thoáng đãng. Anh chàng cũng phải mặc đồ kín đáo hơn, dù đang ở nhà một mình. Quả thực là thói quen thường ngày của Heechul đã bị đảo lộn hoàn toàn sau tin nhắn này rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.