Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà
HHT - Chỉ sau một tin nhắn của fan, cuộc sống của Heechul (Super Junior) đã bị đảo lộn hoàn toàn.

Heechul vốn là một idol có tính cách rất đặc biệt, tưng tửng và hài hước, cảm giác như anh chàng chẳng e ngại điều gì. Thậm chí cả giám đốc công ty SM Ent cũng phải ngán ngại Heechul, chứ không phải ngược lại. Thế nhưng Heechul vẫn có một nỗi sợ mang tên fan cuồng.

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà ảnh 1

Trong tập gần đây của chương trình Knowing Brothers, Heechul kể rằng trước kia, anh vẫn có thói quen khi ở ký túc xá sẽ mở cửa sổ cho thoáng mát và chỉ mặc quần chíp đi ngủ mà thôi. Thế nhưng một hôm, vào lúc 3 giờ sáng, khi đang ngủ say thì Heechul nhận được tin nhắn từ số lạ.

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà ảnh 2

Tin nhắn rất ngắn gọn, nhưng khiến Heechul bật dậy ngay lập tức: “Heechul à, quần chíp gấu Teddy của anh dễ thương quá đi mất”. Rõ ràng đã có fan cuồng thường xuyên theo dõi các thành viên Super Junior thông qua cửa sổ mở, nên mới có thể biết nhóm đang làm gì, mặc gì như thế.

Đây là lý do khiến Heechul (Super Junior) không dám mở cửa sổ khi ở nhà ảnh 3

Chưa kể ký túc xá của Super Junior nằm trên tầng 12, rất khó để thao dõi nên càng khiến Heechul thêm lo sợ về sự nguy hiểm của fan cuồng. Từ đó trở đi, Heechul bỏ ngay thói quen mở cửa sổ ngắm cảnh cũng như cho thoáng đãng. Anh chàng cũng phải mặc đồ kín đáo hơn, dù đang ở nhà một mình. Quả thực là thói quen thường ngày của Heechul đã bị đảo lộn hoàn toàn sau tin nhắn này rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.