Đây là lý do vì sao các ngôi sao luôn đi những đôi giày rộng hơn size thực

Đây là lý do vì sao các ngôi sao luôn đi những đôi giày rộng hơn size thực
HHT - Nếu để ý một chút, bạn sẽ nhận thấy trong rất nhiều trường hợp, các ngôi sao của chúng ta toàn đi những đôi giày lệch size, thừa gót, thậm chí nhìn rộng thấy rõ luôn, liệu đây có phải là một xu hướng mới không?

Đây hoàn toàn không phải là một xu hướng, mà thực ra nó là một bí kíp nhỏ cực kỳ hữu ích trong việc chăm sóc bàn chân. Bạn thường nghĩ bàn chân thì có gì phải chăm sóc, nhưng với những ngôi sao, họ phải hoàn hảo tuyệt đối từ đầu đến chân, nên họ luôn phải chăm sóc cả bàn chân của họ.

Đây là lý do vì sao các ngôi sao luôn đi những đôi giày rộng hơn size thực ảnh 1

Lênh khênh trên những đôi giày cao gót ôm sát cả ngày, thậm chí cả đêm, thực sự là một cực hình. Bạn gái nào mê giày cao gót chắc chắn không phủ nhận được điều này. Hậu quả của việc đi giày cao gót quá lâu có thể khiến chân bạn sưng tấy, những chỗ bị cọ sát nhiều khi di chuyển lâu dần sẽ bị chai sần, rất xấu.

Đây là lý do vì sao các ngôi sao luôn đi những đôi giày rộng hơn size thực ảnh 2

Để tránh đau chân, khó chịu, và các vấn đề mãn tính có thể xảy ra với đôi chân sau này, các ngôi sao thường chọn mang giày to hơn ít nhất 1 size so với cỡ chân thực sự của họ. Việc này sẽ tránh được việc chân bị ép chặt, cọ sát, đặc biệt giảm được áp lực rất lớn tại các khu vực dễ bị tổn thương nhất của bàn chân.

Đây là lý do vì sao các ngôi sao luôn đi những đôi giày rộng hơn size thực ảnh 3

Ơ thế nhưng đi giày to quá sẽ bị nhấc gót, dễ “vồ ếch” lắm luôn!!! Đúng, nhưng bạn yên tâm, những vấn đề đó đã được họ tính toán hết cả rồi, sẽ không có chuyện nhấc gót, hay “vồ ếch” nào xảy ra hết. Đơn giản vì giày của họ đã được dán sẵn những miếng silicon nhỏ, có lỗ thoáng, giúp bàn chân được giữ chặt bên trong đôi giày, mà không hạn chế việc lưu thông máu.

Đây là lý do vì sao các ngôi sao luôn đi những đôi giày rộng hơn size thực ảnh 4

Hoặc băng dính hai mặt đôi khi cũng được sử dụng, loại băng dính này được lựa chọn khá kỹ, đảm bảo chất lượng tốt và khi bóc ra không gây đau rát hay mẩn đỏ.

Đây là lý do vì sao các ngôi sao luôn đi những đôi giày rộng hơn size thực ảnh 5

Ban đầu, một vài ngôi sao thường chọn váy dài trùm chân khi sử dụng giày kiểu này. Nhưng giờ đây, đi giày lớn hơn size chân đã trở thành một việc cực kỳ bình thường và phổ biến tại Hollywood, thậm chí các ngôi sao còn chẳng buồn giấu diếm chuyện đó với người hâm mộ và công chúng. Vì dù sao, họ cũng có lý do quá chính đáng rồi, phải không nào?

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.