Đây là lý do vì sao hashtag "ngày của Jungkook (BTS)" đang dẫn đầu xu hướng trên Twitter

Đây là lý do vì sao hashtag "ngày của Jungkook (BTS)" đang dẫn đầu xu hướng trên Twitter
HHT - Các bạn đã biết ý nghĩa của ngày 9/1/2019 với "cậu út" Jungkook chưa?

Mới đây, hashtag #JKDAY bất ngờ đứng đầu xu hướng thế giới trên Twitter, dù không có sự kiện nào xảy ra khiến không ít cư dân mạng và cả một số fan BTS cảm thấy bối rối. 

Đây là lý do vì sao hashtag "ngày của Jungkook (BTS)" đang dẫn đầu xu hướng trên Twitter ảnh 1

Lý do sâu xa cũng vô cùng... khó hiểu và kì bí. Được biết, công ty Big Hit đã chọn ngày 9/1/2019 làm "ngày của Jungkook" trong bộ lịch Season Greetings mới phát hành của BTS. Ngày đối lập với sinh nhật thực sự của Jungkook (1/9), chưa kể ngày 1/9/2019 trước Công nguyên tương ứng với ngày 9/1/2019 sau Công nguyên. Chính bởi sự trùng hợp kì lạ này, Jungkook đã... có thêm một ngày sinh nhật!

Đây là lý do vì sao hashtag "ngày của Jungkook (BTS)" đang dẫn đầu xu hướng trên Twitter ảnh 2

Và mặc dù phải đến ngày này năm sau mới là "sinh nhật" của Jungkook, các fan quyết định tổ chức từ năm nay... cho nóng! Vậy là năm sau, hashtag #JKDAY sẽ được nhiều người biết tới và trở thành trend.

Một số cư dân mạng cho rằng các fan thật "rảnh rỗi" mới nghĩ ra trào lưu này. Tuy nhiên, điều này thể hiện sự phủ sóng và sức ảnh hưởng cực lớn của BTS nói chung và Jungkook nói riêng, khi một trò đùa nho nhỏ mà công ty nghĩ ra cũng có thể đứng đầu trên Top Trend toàn cầu. Cụ thể, trong năm qua, BTS đã hơn chục lần "thống trị" xu hướng trên thế giới. Bản thân Jungkook cũng có hashtag #HappyJungkookDay "gây bão" vào ngày sinh nhật thật - 1/9.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.