Đây là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu hai MV 500 triệu lượt xem

Đây là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu hai MV 500 triệu lượt xem
HHT - Không đơn thuần là một nhóm nhạc, họ còn được xem là một "cuộc cách mang".

Và đó chính là BLACKPINK! Vào 5 giờ 57 phút chiều (giờ Việt Nam), MV As If It's Your Last chính thức chạm mốc 500 triệu lượt xem trên Youtube. MV được phát hành ngày 22/6/2017, có nghĩa là MV đã mất 583 ngày (1 năm 7 tháng) để đạt được thành tích trên.

Đây là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu hai MV 500 triệu lượt xem ảnh 1

Đây là MV thứ hai của BLACKPINK chạm đến cột mốc 500 triệu lượt xem sau DDU-DU DDU-DU - MV đang giữ kỉ lục MV cùa nhóm nhạc K-Pop đạt 500 triệu lượt xem nhanh nhất. As If It's Your Last là MV của nhóm nhạc K-Pop thứ 3 gia nhập câu lạc bộ "MV nửa tỉ lượt xem", sau DNA (BTS) và DDU-DU DDU-DU. Điều này có nghĩa BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop duy nhất có hai MV đạt nửa tỉ lượt xem.

Đây là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu hai MV 500 triệu lượt xem ảnh 2

Xin được chúc mừng BLACKPINK. Cách đây ít ngày, DDU-DU DDU-DU cũng vừa vượt qua DNA trở thành MV của nhóm nhạc K-Pop có nhiều lượt xem nhất, tạm dẫn trước trong cuộc đua MV K-Pop chạm mốc 700 triệu lượt xem nhanh nhất. Tuy nhiên, BTS vẫn đang có lợi thế tuyệt đối với BLACKPINK về số lượng MV. BTS hiện là nghệ sĩ K-Pop có nhiều MV đạt các cột mốc 100 - 200 - 300 - 400 nhất.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm