Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame"

Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame"
HHT - Để có thể thưởng thức "Avengers: Endgame" một cách hoàn hảo nhất, một fan cuồng nhiệt của Marvel đã đặt ra một loạt những quy định nghiêm ngặt với bạn gái khi cùng đi xem ngoài rạp.

Avengers: Endgame đã trở thành bộ phim được mong đợi nhất trong năm. Và rất dễ hiểu khi nhiều fan của vũ trụ Marvel muốn trải nghiệm này là hoàn hảo nhất.

Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame" ảnh 1

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Marvel, Cyrille Sokpor còn tiến thêm một bước xa hơn khi đã gửi cho bạn gái của mình một “lá thư nghiêm khắc” với một danh sách các việc nên và không nên làm khi họ tới rạp để thưởng thức bộ phim này.

Kamilla Rose, sống ở London, Anh, người đã chia sẻ bức thư đặc biệt này lên trang Twitter của mình, với chú thích: "Bạn trai của tôi đã gửi cho tôi một lời nhắn rất nghiêm túc về buổi hẹn hò xem #AvengersEndgame của chúng tôi vào ngày mai. Thật điên vì tôi nghĩ đó chỉ là một buổi tối hẹn hò."

Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame" ảnh 2

Bức thư viết:

"Chúng mình sẽ không xếp hàng để đi mua bỏng ngô, em làm ơn hãy đặt trước đi.

Em không được phép ăn gì trong lúc chiếu phim, kể cả khi chiếu end credit. Uống chút nước thì được.

Anh sẽ không di chuyển khỏi chỗ để em đi vệ sinh đâu. Đi đường vòng đi.

Em không được phép nói chuyện với anh trong lúc chiếu trailer hay lúc chiếu phim (chiếu end credits cũng không được)

Trong trường hợp có chuyện khẩn cấp liên quan đến con trai mình, anh sẽ cho em ra khỏi rạp và làm mọi thứ em muốn. Anh sẽ theo sau em khi chiếu xong phần end credits.

Sau khi chiếu hết end credits, chúng ta sẽ có cuộc thảo luận kéo dài khoảng 30 phút để nói về các tình tiết trong phim và những gì sẽ xảy ra sau đó, sau đó là một khoảng thời gian ngắn để thể hiện cảm xúc của mình.

Anh muốn nói trước rằng lúc xem phim này cảm xúc của anh sẽ rất thất thường. Xin đừng quá lo lắng.

Cám ơn vì sự hợp tác của em. Anh mong chờ sẽ có một kỷ niệm đẹp khi xem phim.

Chân thành cảm ơn. Cyrille"

Sau khi bức thư được đăng lên mạng, thật bất ngờ khi rất nhiều người đã thấy nó vô cùng hài hước và đồng ý với Cyrille. Một người nói "Nghe rất có lý đấy chứ" trong khi một người khác thì viết: "Tôi cười gần chết... Bởi tôi nghĩ điều này còn hơn cả hợp lý nữa".

Theo ladbible.com
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.