Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame"

Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame"
HHT - Để có thể thưởng thức "Avengers: Endgame" một cách hoàn hảo nhất, một fan cuồng nhiệt của Marvel đã đặt ra một loạt những quy định nghiêm ngặt với bạn gái khi cùng đi xem ngoài rạp.

Avengers: Endgame đã trở thành bộ phim được mong đợi nhất trong năm. Và rất dễ hiểu khi nhiều fan của vũ trụ Marvel muốn trải nghiệm này là hoàn hảo nhất.

Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame" ảnh 1

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Marvel, Cyrille Sokpor còn tiến thêm một bước xa hơn khi đã gửi cho bạn gái của mình một “lá thư nghiêm khắc” với một danh sách các việc nên và không nên làm khi họ tới rạp để thưởng thức bộ phim này.

Kamilla Rose, sống ở London, Anh, người đã chia sẻ bức thư đặc biệt này lên trang Twitter của mình, với chú thích: "Bạn trai của tôi đã gửi cho tôi một lời nhắn rất nghiêm túc về buổi hẹn hò xem #AvengersEndgame của chúng tôi vào ngày mai. Thật điên vì tôi nghĩ đó chỉ là một buổi tối hẹn hò."

Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame" ảnh 2

Bức thư viết:

"Chúng mình sẽ không xếp hàng để đi mua bỏng ngô, em làm ơn hãy đặt trước đi.

Em không được phép ăn gì trong lúc chiếu phim, kể cả khi chiếu end credit. Uống chút nước thì được.

Anh sẽ không di chuyển khỏi chỗ để em đi vệ sinh đâu. Đi đường vòng đi.

Em không được phép nói chuyện với anh trong lúc chiếu trailer hay lúc chiếu phim (chiếu end credits cũng không được)

Trong trường hợp có chuyện khẩn cấp liên quan đến con trai mình, anh sẽ cho em ra khỏi rạp và làm mọi thứ em muốn. Anh sẽ theo sau em khi chiếu xong phần end credits.

Sau khi chiếu hết end credits, chúng ta sẽ có cuộc thảo luận kéo dài khoảng 30 phút để nói về các tình tiết trong phim và những gì sẽ xảy ra sau đó, sau đó là một khoảng thời gian ngắn để thể hiện cảm xúc của mình.

Anh muốn nói trước rằng lúc xem phim này cảm xúc của anh sẽ rất thất thường. Xin đừng quá lo lắng.

Cám ơn vì sự hợp tác của em. Anh mong chờ sẽ có một kỷ niệm đẹp khi xem phim.

Chân thành cảm ơn. Cyrille"

Sau khi bức thư được đăng lên mạng, thật bất ngờ khi rất nhiều người đã thấy nó vô cùng hài hước và đồng ý với Cyrille. Một người nói "Nghe rất có lý đấy chứ" trong khi một người khác thì viết: "Tôi cười gần chết... Bởi tôi nghĩ điều này còn hơn cả hợp lý nữa".

Theo ladbible.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?