Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame"

Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame"
HHT - Để có thể thưởng thức "Avengers: Endgame" một cách hoàn hảo nhất, một fan cuồng nhiệt của Marvel đã đặt ra một loạt những quy định nghiêm ngặt với bạn gái khi cùng đi xem ngoài rạp.

Avengers: Endgame đã trở thành bộ phim được mong đợi nhất trong năm. Và rất dễ hiểu khi nhiều fan của vũ trụ Marvel muốn trải nghiệm này là hoàn hảo nhất.

Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame" ảnh 1

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Marvel, Cyrille Sokpor còn tiến thêm một bước xa hơn khi đã gửi cho bạn gái của mình một “lá thư nghiêm khắc” với một danh sách các việc nên và không nên làm khi họ tới rạp để thưởng thức bộ phim này.

Kamilla Rose, sống ở London, Anh, người đã chia sẻ bức thư đặc biệt này lên trang Twitter của mình, với chú thích: "Bạn trai của tôi đã gửi cho tôi một lời nhắn rất nghiêm túc về buổi hẹn hò xem #AvengersEndgame của chúng tôi vào ngày mai. Thật điên vì tôi nghĩ đó chỉ là một buổi tối hẹn hò."

Đây là những gì mà một fan Marvel chân chính đặt ra cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Endgame" ảnh 2

Bức thư viết:

"Chúng mình sẽ không xếp hàng để đi mua bỏng ngô, em làm ơn hãy đặt trước đi.

Em không được phép ăn gì trong lúc chiếu phim, kể cả khi chiếu end credit. Uống chút nước thì được.

Anh sẽ không di chuyển khỏi chỗ để em đi vệ sinh đâu. Đi đường vòng đi.

Em không được phép nói chuyện với anh trong lúc chiếu trailer hay lúc chiếu phim (chiếu end credits cũng không được)

Trong trường hợp có chuyện khẩn cấp liên quan đến con trai mình, anh sẽ cho em ra khỏi rạp và làm mọi thứ em muốn. Anh sẽ theo sau em khi chiếu xong phần end credits.

Sau khi chiếu hết end credits, chúng ta sẽ có cuộc thảo luận kéo dài khoảng 30 phút để nói về các tình tiết trong phim và những gì sẽ xảy ra sau đó, sau đó là một khoảng thời gian ngắn để thể hiện cảm xúc của mình.

Anh muốn nói trước rằng lúc xem phim này cảm xúc của anh sẽ rất thất thường. Xin đừng quá lo lắng.

Cám ơn vì sự hợp tác của em. Anh mong chờ sẽ có một kỷ niệm đẹp khi xem phim.

Chân thành cảm ơn. Cyrille"

Sau khi bức thư được đăng lên mạng, thật bất ngờ khi rất nhiều người đã thấy nó vô cùng hài hước và đồng ý với Cyrille. Một người nói "Nghe rất có lý đấy chứ" trong khi một người khác thì viết: "Tôi cười gần chết... Bởi tôi nghĩ điều này còn hơn cả hợp lý nữa".

Theo ladbible.com
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.