Đây mới là dậy thì thành công: Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kỳ quặc, giờ thành Hoa hậu Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tân Hoa hậu Anh đẹp rực rỡ trên sân khấu, nhưng hóa ra ngày nhỏ, khi đi học, cô từng bị bạn bè bắt nạt vì có ngoại hình kỳ quặc, trông chẳng giống ai. Nếu so sánh ảnh ngày nhỏ với bây giờ thì rõ ràng cô gái này đã “dậy thì thành công” một cách ngoạn mục.

Jessica Gagen, 26 tuổi, đã trở thành tân Hoa hậu Anh và sẽ đại diện cho nước Anh để đi thi Miss World (Hoa hậu Thế giới).

Trên sân khấu, Jessica xinh đẹp rực rỡ, nên có lẽ không ai ngờ được rằng ngày đi học, cô từng bị bắt nạt vì ngoại hình… không đẹp!

Đây mới là dậy thì thành công: Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kỳ quặc, giờ thành Hoa hậu Anh ảnh 1

Jessica tự tin trên sân khấu. Ảnh: Kam Murali/ SWNS.

Cô gái đến từ Lancashire này nói: “Suốt hồi đi học, tôi bị trêu chọc rất nhiều vì mái tóc màu hung đỏ của mình, và hồi ấy trông tôi cũng khá kỳ quặc nữa. Khi đi thi, tôi không muốn đề cập nhiều đến việc này vì tôi tin rằng chúng ta nên để những sự tiêu cực của quá khứ lại trong quá khứ”.

Đây mới là dậy thì thành công: Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kỳ quặc, giờ thành Hoa hậu Anh ảnh 2

Jessica đúng là đã dậy thì vô cùng thành công. Ảnh: Joseph Walshe/ SWNS.

Mà sự bắt nạt không chỉ dừng ở mức trêu chọc. Jessica kể cô bị gọi bằng những cái tên xấu xí, bị đánh, bị xô đẩy và bị ném cả những đồ lặt vặt vào đầu nữa. Nhưng tất cả những điều đó chỉ càng khiến Jessica có thêm động lực chăm sóc, luyện tập để khiến bản thân mình trở thành một phiên bản tốt hơn. Năm 18 tuổi, Jessica đã ký hợp đồng với một số công ty người mẫu và cô có thể sải bước trên những sàn diễn quốc tế.

Đây mới là dậy thì thành công: Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kỳ quặc, giờ thành Hoa hậu Anh ảnh 3

Jessica cùng 2 Á hậu. Ảnh: Kam Murali/ SWNS.

Vẻ đẹp của Jessica còn đi đôi với trình độ học vấn ấn tượng. Cô là sinh viên đang học lấy bằng master ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ và tiết lộ rằng mục đích của việc cô đi thi hoa hậu là kêu gọi mọi người chú ý hơn đến các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) trong nhà trường.

Đây mới là dậy thì thành công: Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kỳ quặc, giờ thành Hoa hậu Anh ảnh 4

Không chỉ là người mẫu, Jessica còn là sinh viên ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ. Ảnh: SWNS.

Thật thú vị, Jessica là cô gái có mái tóc hung đỏ đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Anh trong lịch sử 94 năm của cuộc thi này. Trên sân khấu, Jessica nói: “Thật tuyệt vời khi có thể đại diện cho những người trẻ tuổi và nói: “Tôi đã vượt qua những nỗi đau, các bạn cũng có thể dùng nỗi đau làm động lực để vươn lên. Nó có thể chính là siêu năng lực của bạn"”.

Đây mới là dậy thì thành công: Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kỳ quặc, giờ thành Hoa hậu Anh ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.