Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?

Alison Appleby từng bị bảo rằng bạn ấy không thể dự thi một cuộc thi sắc đẹp, vì bạn ấy là người khuyết tật. “Khuyết tật” đó không biểu hiện ở ngoại hình, mà là Alison bị bệnh động kinh.

Nhưng Alison đã chứng minh rằng những người nói như vậy là sai.

Nữ sinh 17 tuổi này đã dẫn theo em cún của mình - tên là Brady - để tham dự cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Dallas và giành vương miện. Lý do Alison dẫn theo Brady không phải là để gây ấn tượng hay làm cho bản thân khác lạ, mà Brady là một em chó được huấn luyện để hỗ trợ người bệnh.

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng ảnh 1

Alison nhận vương miện trên sân khấu cùng em cún của mình. Ảnh: Instagram.

Kể từ 2 năm trước, khi Alison bị chẩn đoán mắc chứng động kinh, thì Brady đã ở bên vì em ấy có thể giúp cảnh báo với Alison khi cơn động kinh sắp đến.

Vì Brady đặc biệt như vậy nên em ấy cũng được cho đội một chiếc vương miện nhỏ - một cách hoàn toàn xứng đáng.

Trò chuyện với trang tin KTEN, Alison kể lại: “Từng có một người khi nghe tôi nói về những cuộc thi hoa hậu thì đã nhận xét: “Bạn không thể làm thế được vì bạn bị khuyết tật. Những cô gái đi thi hoa hậu đâu có bị khuyết tật!”. Alison nói, bạn ấy chưa từng dự một cuộc thi nhan sắc nào, nhưng chính vì lời nhận xét của người kia mà bạn ấy quyết tâm đi thi.

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng ảnh 2

Alison (giữa) cùng một số thí sinh khác. Ảnh: Instagram.

Nhưng thực ra, Alison không được ưu ái vì có bệnh. Chính sự thẳng thắn trong phần thi ứng xử đã giúp bạn ấy giành vương miện. Trong phần thi này, khi Alison nói về tình trạng sức khỏe của mình, ban giám khảo đã hỏi lại: “Thật vậy sao?”, và bạn ấy bình tĩnh đáp: “Nhưng chỉ vì tôi có bệnh mãn tính, không có nghĩa là tôi lúc nào cũng bị bệnh”.

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng ảnh 3

Alison và em cún Brady. Ảnh: YouTube.

Sau cuộc thi này, Alison sẽ tiếp tục dự thi Hoa hậu tuổi teen bang Texas, còn em cún Brady thì có lẽ đã hài lòng với chiếc vương miện nhỏ của mình rồi.

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.