Dế Choắt ra MV "cây nhà lá vườn", chỉ fan chơi cờ ca-rô, chăm thú cưng "xả stress"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dế Choắt bất ngờ ra mắt sáng tác mới toanh mang tên “Cô Vi Đi Xa”. Chàng Quán quân Rap Việt khiến fan thích thú với hình ảnh nhí nhảnh, vui vẻ trong lần trở lại này.

MV Cô Vi Đi Xa hoàn toàn là sản phẩm "homemade" - thực hiện tại nhà được Dế Choắt tự lên ý tưởng, sắp xếp góc quay, lựa chọn “diễn viên” tham gia. Ra mắt sản phẩm âm nhạc "cây nhà lá vườn" giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nam rapper mong truyền tải tinh thần lạc quan và thể hiện phiên bản Dế Choắt chưa-từng-được-công-bố.

Dế Choắt ra MV "cây nhà lá vườn", chỉ fan chơi cờ ca-rô, chăm thú cưng "xả stress" ảnh 1

Cô Vi Đi Xa được hoàn thiện trong những ngày cách ly nhằm giải tỏa những bí bách vì phải “chôn chân” ở nhà cũng như giúp Dế Choắt nạp lại sự tích cực cho tinh thần.

Đây là sản phẩm hiếm hoi mang màu sắc tươi vui với phong cách quay MV đơn giản của Quán quân Rap Việt mùa 1. Theo Dế Choắt, trong những ngày gần đây, mọi người đều phải ở nhà để phòng dịch khiến họ không ngừng nhớ đến những ngày la cà phố xa, những chuyến đi xa. Điều đó đã giúp Dế Choắt có thêm ý tưởng hoàn thành Cô Vi Đi Xa giúp mọi người nhận ra ở nhà là điều cần thiết và ở nhà cũng có rất nhiều niềm vui.

Dế Choắt ra MV "cây nhà lá vườn", chỉ fan chơi cờ ca-rô, chăm thú cưng "xả stress" ảnh 2

Dế Choắt tìm niềm vui đơn giản bằng việc chơi ca-rô...

“Bình thường Dế có thói quen đọc thông tin xã hội để xem cuộc sống xung quanh mình có điều gì đang được quan tâm. Những ngày gần đây, Dế biết mọi người phải ở nhà khiến ai nấy cũng gặp rất nhiều sự không thoải mái, ngay cả Dế cũng vậy. Tuy nhiên, khi Dế nhìn hình ảnh các chiến sĩ y tế ở tuyến đầu đã và đang ngày đêm làm công tác bảo vệ sức khỏe của người dân, Dế hiểu việc mình ở yên một chỗ chính là sự hỗ trợ hết sức cần thiết để giảm tải gánh nặng cho các chiến sĩ và bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng”.

Bên cạnh thông điệp tích cực, Cô Vi Đi Xa sở hữu ca từ dễ nhớ, dễ thuộc như: “Nếu muốn bản thân mình được đóng góp. Việc đầu tiên là ý thức. Việc thứ hai là phải trung thực. Và điều cuối cùng là chung sức” góp phần giúp bài rap trở nên thân thiện hơn với mọi đối tượng khán giả từ thanh niên đến trẻ nhỏ.

Dế Choắt ra MV "cây nhà lá vườn", chỉ fan chơi cờ ca-rô, chăm thú cưng "xả stress" ảnh 3

Với các bước nhảy đơn giản, Dế Choắt hy vọng điệu nhảy lần này sẽ tạo nên làn sóng nhỏ để kêu gọi mọi người ý thức hơn trong việc ở nhà phòng dịch.

Dế Choắt ra MV "cây nhà lá vườn", chỉ fan chơi cờ ca-rô, chăm thú cưng "xả stress" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm