Không còn là "chim quý trong lồng", K-ICM "bay" ra thế giới khi kết hợp cùng DJ Hardwell

0:00 / 0:00
0:00
HHT - K-ICM vừa chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên phát hành nhạc với hãng thu âm Revealed Recordings của DJ nổi tiếng thế giới - DJ Hardwell khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi, K-ICM vừa bày tỏ niềm vui mừng thông báo về việc trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được ký phát hành nhạc qua hãng thu âm Revealed Recordings của DJ Hardwell. Đây là một tin vui không nhỏ dành cho người hâm mộ của K-ICM, đặc biệt tạo nên sự bất ngờ đối với cộng đồng fan EDM Việt Nam.

Không còn là "chim quý trong lồng", K-ICM "bay" ra thế giới khi kết hợp cùng DJ Hardwell ảnh 1

Giữa đêm, K-ICM khiến fan hâm mộ của mình vô cùng phấn khích trước tin vui.

Không còn là "chim quý trong lồng", K-ICM "bay" ra thế giới khi kết hợp cùng DJ Hardwell ảnh 2

Sản phầm EDM đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa một nghệ sĩ Việt với DJ nổi tiếng thế giới.

Theo đó, K-ICM cũng giới thiệu thêm về sản phẩm EDM đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của anh cùng các DJ Plastik Funk, Polmoya và 9tylac, được phát hành thông qua hãng thu âm Revealed Recordings. Bài hát có tên Give Me Your Love, sẽ ra mắt vào ngày 23/7 sắp tới nhưng hiện tại khán giả đã có thể pre-save trên các nền tảng nhạc số.

Với phong cách âm nhạc hiện đại, luôn đổi mới và hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, có thể nói K-ICM đã góp phần đưa cái tên Việt Nam có thêm chỗ đứng trên bản đồ âm nhạc điện tử thế giới. Đây sẽ là thành tích nối tiếp sau sản phẩm Chim quý trong lồng kết hợp cùng Văn Mai Hương của K-ICM, hiện đang trong Top 5 Trending trên YouTube Việt Nam.

Không còn là "chim quý trong lồng", K-ICM "bay" ra thế giới khi kết hợp cùng DJ Hardwell ảnh 3

Về phía Hardwell, vào tháng 4 năm 2010, DJ đình đám “huyền thoại” của thế giới - Hardwell đã cho ra mắt hãng ghi âm riêng có tên Revealed Recordings với trụ sở hiện nay đặt tại Breda, Hà Lan. Một số DJ đình đám hợp tác phát hành nhạc với Revealed Recordings gồm Afrojack, KSHMR, Tiesto, Vinai, W&W... Hiện nay, Revealed được công nhận là một trong những hãng phát hành nhạc điện tử hay nhất thế giới với Top 10 BXH nhạc EDM của Beatport.

Không còn là "chim quý trong lồng", K-ICM "bay" ra thế giới khi kết hợp cùng DJ Hardwell ảnh 4

DJ Hardwell từng giữ vị trí #1 thế giới trong 2 năm liên tiếp 2013 và 2014 và vị trí #2 trong năm 2015 ở bảng xếp hạng các DJ toàn thế của DJ Mag.

Không còn là "chim quý trong lồng", K-ICM "bay" ra thế giới khi kết hợp cùng DJ Hardwell ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm