Để không thất nghiệp sau khi ra trường, hãy trở thành “Người dẫn đầu tương lai”!

Để không thất nghiệp sau khi ra trường, hãy trở thành “Người dẫn đầu tương lai”!
HHT - Tháng Chín này, một “siêu phẩm” mới toanh của nhà Hoa sẽ cùng bạn “trở lại trường học” - cuốn sách giúp bạn “bắt lấy tương lai” và sáng tạo một lộ trình cho chính mình ngay từ bây giờ.

Thấy gì khi “tương lai là bất định”

Cách đây mới chục năm, không ai nghĩ tới việc “tờ báo” lớn nhất trên thế giới lại là Facebook, cũng chẳng teen nào có thể hình dung ra một ngày mình lại đi học cùng các anh tài xế Grab, Uber hay đi du lịch cùng “một người lạ hoắc” trên Couchsurfing, AirBnB… Đây là thời điểm mà chỉ cần bạn nhắm mắt ngủ một đêm, sáng mai tỉnh dậy  đã  có  hàng  ngàn  sáng  chế  và  phát minh ra đời, vĩnh viễn thay đổi cuộc sống của bạn.

Và chưa bao giờ các chuyên gia lại “vò đầu bứt tóc” như lúc này vì tương lai sẽ còn bất định hơn rất nhiều. Theo  dự đoán, máy  móc  sẽ  thay  thế  con người trong hàng loạt các công việc văn phòng như kế toán, bán hàng, ngân hàng…

Chính vì vậy, điều mà chúng ta có thể làm tốt nhất chính là chuẩn bị để thích ứng với nó. Và quyển sách Người dẫn đầu tương lai - Đón đầu Cách mạnh Công nghiệp 4.0 chính xác là điều mà bạn cần.

Để không thất nghiệp sau khi ra trường, hãy trở thành “Người dẫn đầu tương lai”! ảnh 1

Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì?

Công nghệ in 3D được ứng dụng từ việc chế biến các món ăn đến xây nhà, những chiếc xe không người lái đầu tiên đã ra đời, và cha đẻ Facebook - Mark Zuckerberg đã giới thiệu trợ lý ảo của gia đình mình mang tên Jarvis. Bạn có nhận ra điểm chung giữa những thông tin trên?

Đó chính là dấu hiệu cho thấy cuộc “Cách mạng công nghiệp thứ Tư” đang diễn ra một cách mạnh mẽ. Nghe có vẻ xa vời nhưng sự thật nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến teen tụi mình đấy! Cả thế giới đã và đang chuẩn bị ráo riết cho cuộc chơi mới, thế nhưng ở Việt Nam, điều này dường như chỉ mới bắt đầu.

Người dẫn đầu tương lai - Đón đầu Cách mạnh Công nghiệp 4.0 sẽ cho bạn góc nhìn toàn cảnh và dễ hiểu nhất về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang bao trùm lên cả thế giới, những câu chuyện thực tế thú vị, những chia sẻ, lời khuyên của các chuyên gia. Mỗi teen sẽ có cơ hội nhìn rõ ưu thế và bất lợi của thế hệ mình để tìm kiếm những kỹ năng cần thiết cho hiện tại và tương lai.

Hàng loạt các tiêu chí về nhân lực thay đổi cũng tạo ra ảnh hưỡng rõ nét đến Giáo dục và teen mình. Quyển sách sẽ cung cấp các nội dung cụ thể hơn để vạch ra những con đường mà teen có thể lựa chọn như: Giải mã ngành nghề, đi du học thì học gì, những ngành trọng điểm trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0…

Để không thất nghiệp sau khi ra trường, hãy trở thành “Người dẫn đầu tương lai”! ảnh 2

Một môi trường sống hoàn toàn mới sắp mở ra, bạn đã sẵn sàng để trở thành một hạt giống tốt cho vụ mùa tới chưa? Hẹn bạn tháng 9 này cùng cuốn sách tiếp theo của Tủ sách Gõ cửa tương lai: Người dẫn đầu tương lai - Đón đầu Cách mạnh Công nghiệp 4.0!

Giá: 75.000 đồng, 200 trang in màu toàn bộ, đính kèm sổ nhật ký fanbook thần tượng 4 nhóm nhạc đang rất được yêu thích hiện nay. Phát hành dự kiến 27/9/2017.

Ngay từ hôm nay bạn đã có thể đặt hàng trước cuốn sách Người dẫn đầu tương lai - Đón đầu Cách mạnh Công nghiệp 4.0 qua Fahasa tại đây.

* Chú ý: Hình ảnh bìa sách trong bài là hình minh họa, chưa phải là hình bìa chính thức của sách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm