Để lên sóng đúng tiến độ, Running Man Việt mùa 2 phải vượt qua những khó khăn này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ thực hiện việc ghi hình ở nhiều địa điểm hơn mà ảnh hưởng của dịch cũng khiến quá trình thực hiện chương trình Running Man Việt mùa 2 khó khăn hơn mùa trước. 

Running Man Việt Nam mùa 2 đang là từ khóa "hot" nhất trên mạng xã hội thời điểm hiện tại. Các thông tin liên quan đến chương trình nhận được sự tương tác cao, ai cũng mong chờ phần thể hiện của dàn cast mới.

Tuy nhiên vì nhà sản xuất mới, số lượng thành viên tăng lên cùng thời điểm ghi hình đúng mùa dịch nên chương trình sẽ gặp không ít khó khăn. Cụ thể vì Running Man là một chương trình thiên về các hoạt động ngoài trời, thậm chí thực hiện thử thách ở nơi công cộng, vậy nên khi thực hiện trong mùa dịch sẽ rất vất vả trong việc kiểm soát.

Để lên sóng đúng tiến độ, Running Man Việt mùa 2 phải vượt qua những khó khăn này ảnh 1

Hình ảnh đầu tiên của chương trình, hé lộ các nghệ sĩ đang thực hiện thử thách ngoài trời.

Thông thường, mỗi tập lên sóng sẽ là một địa điểm, tỉnh thành khác nhau, tuy nhiên việc tiến hành di chuyển cả ê-kíp với số lượng thành viên lớn, trong thời điểm hiện tại là điều vô cùng khó.

Bên cạnh đó, dàn khách mời chính trong Running Man Việt Nam năm nay đều là những tên tuổi lớn, bận rộn nhiều lịch trình. Việc sắp xếp cho 7 người ở mùa 1 đã khó, mùa 2 với 9 người lại là thử thách lớn.

Để lên sóng đúng tiến độ, Running Man Việt mùa 2 phải vượt qua những khó khăn này ảnh 2

8 nghệ sĩ cùng với Jack đều là những tên tuổi lớn của V-Biz, có nhiều dự án riêng.

Chưa nói đến những sao Việt khác, riêng Jack đã có vấn đề về sức khỏe. Nam ca sĩ có hình thể nhỏ nhất so với 8 thành viên còn lại, anh từng bị rối loạn tâm lý nặng và phải nằm viện trong một thời gian dài. Về phần Karik, dù khỏe mạnh, nhanh nhẹn và có sẵn chất "swag" trong người nhưng nam rapper lại vừa chấn thương do tai nạn sân khấu, phần chân vẫn chưa hoàn toàn bình phục.

Để lên sóng đúng tiến độ, Running Man Việt mùa 2 phải vượt qua những khó khăn này ảnh 3

Những màn rượt đuổi, vật lộn xé bảng tên đã trở thành thương hiệu của Running Man.

Bắt đầu ghi hình đúng lúc mùa hè "gõ cửa" khiến ê-kíp của Running Man Việt 2021 phải chịu nhiều nắng nóng hơn. Dù vậy vẫn có mặt tích cực là các trò chơi liên quan đến nước sẽ rất hấp dẫn, thu hút người xem.

Để lên sóng đúng tiến độ, Running Man Việt mùa 2 phải vượt qua những khó khăn này ảnh 4

Thời tiết nắng nóng là thách thức lớn khi thực hiện ghi hình ngoài trời.

Chương trình gây tranh cãi từ những ngày đầu về dàn cast khi vắng mặt hai thành viên tạo tiếng cười chính là Trấn Thành và BB Trần, tuy nhiên "phim hay phải chờ đoạn kết, 30 chưa phải là Tết".

Để lên sóng đúng tiến độ, Running Man Việt mùa 2 phải vượt qua những khó khăn này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm