Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội

Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội
HHT - Sáng nay (3/6), hơn 85.000 sĩ tử Hà Nội đã bước vào chặng đua cuối cùng của kỳ thi vào lớp 10 công lập với 2 môn Ngoại ngữ và Lịch sử.

Các bạn thí sinh sẽ bắt đầu làm bài thi môn Ngoại ngữ từ 7h45, thời gian làm bài 60 phút. Sau đó, teen sẽ tiếp tục thi môn Lịch sử từ 9h15, thời gian làm bài 60 phút. Đây là 2 môn thi lần đầu được đưa vào kỳ thi lớp 10 ở Hà Nội.

Nếu như 3 môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ đã được xác định từ đầu thì phải đến tháng 3, Sở GD&ĐT Hà Nội mới công bố môn thi thứ 4 là Lịch sử. Điều này khiến không ít teen lo ngại và bước ngay vào hành trình ôn Sử cấp tốc. Và dưới đây chính là đề thi Sử khiến bao sĩ tử hoang mang và hồi hộp suốt thời gian qua!

Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội ảnh 1

Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội ảnh 2

Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội ảnh 3

Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội ảnh 4
Đề thi Lịch sử vào lớp 10 tại Hà Nội năm 2019. Ảnh: Internet

Với bài thi Ngoại ngữ, thí sinh được tự chọn đăng ký dự thi một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật. Hoa Học Trò đang cập nhật đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 công lập tại Hà Nội, F5 để tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về đề thi và đáp án bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.