Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội

Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội
HHT - Sáng nay (3/6), hơn 85.000 sĩ tử Hà Nội đã bước vào chặng đua cuối cùng của kỳ thi vào lớp 10 công lập với 2 môn Ngoại ngữ và Lịch sử.

Các bạn thí sinh sẽ bắt đầu làm bài thi môn Ngoại ngữ từ 7h45, thời gian làm bài 60 phút. Sau đó, teen sẽ tiếp tục thi môn Lịch sử từ 9h15, thời gian làm bài 60 phút. Đây là 2 môn thi lần đầu được đưa vào kỳ thi lớp 10 ở Hà Nội.

Nếu như 3 môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ đã được xác định từ đầu thì phải đến tháng 3, Sở GD&ĐT Hà Nội mới công bố môn thi thứ 4 là Lịch sử. Điều này khiến không ít teen lo ngại và bước ngay vào hành trình ôn Sử cấp tốc. Và dưới đây chính là đề thi Sử khiến bao sĩ tử hoang mang và hồi hộp suốt thời gian qua!

Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội ảnh 1
Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội ảnh 2
Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội ảnh 3
Đề thi Tiếng Anh và Lịch sử vào lớp 10 công lập tại Hà Nội ảnh 4
Đề thi Lịch sử vào lớp 10 tại Hà Nội năm 2019. Ảnh: Internet

Với bài thi Ngoại ngữ, thí sinh được tự chọn đăng ký dự thi một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật. Hoa Học Trò đang cập nhật đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 công lập tại Hà Nội, F5 để tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về đề thi và đáp án bạn nhé!

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm