Để tránh "lộ hàng", các thần tượng K-Pop phản ứng còn nhanh hơn cả siêu điệp viên

Để tránh "lộ hàng", các thần tượng K-Pop phản ứng còn nhanh hơn cả siêu điệp viên
HHT - Trước khi ra mắt, các ca sĩ thần tượng K-Pop chắc chắn đã trải qua một lớp đào tạo ứng biến thần tốc, khi họ có những phản ứng cực kỳ nhanh nhẹn khi gặp sự cố bất ngờ.

Để tránh "lộ hàng", các thần tượng K-Pop phản ứng còn nhanh hơn cả siêu điệp viên ảnh 1

Động tác tung chăn này của Yerin nhóm G-Friend tưởng như là hành động trêu đùa của hội con gái, nhưng thực ra để giúp Sowon tránh bị "lộ hàng" trước ống kính đấy mà.

Để tránh "lộ hàng", các thần tượng K-Pop phản ứng còn nhanh hơn cả siêu điệp viên ảnh 2

Bản thân Sowon cũng có lần ghi điểm khi quên che chắn cho mình, mà tập trung vào giữ váy giúp Eunha khi có cơn gió cực mạnh bất ngờ thổi qua chỗ các cô gái đang đứng.

Để tránh "lộ hàng", các thần tượng K-Pop phản ứng còn nhanh hơn cả siêu điệp viên ảnh 3

Nhóm Mamamoo debut chưa lâu, nhưng kinh nghiệm xử lý tình huống thì vô cùng chuyên nghiệp. Nhìn cách Moonbyul vừa hát vừa đưa tay khéo léo kéo quần giúp Solar là đủ biết các thành viên Mamamoo đã được đào tạo kỹ về những rắc rối này.

Để tránh "lộ hàng", các thần tượng K-Pop phản ứng còn nhanh hơn cả siêu điệp viên ảnh 4

Ngoài chuyện váy ngắn, thì những chiếc áo cổ trễ cũng là nỗi lo lắng của các cô gái, khi chỉ cần họ cúi thấp người là nguy cơ "lộ hàng" cực cao. Bạn nhìn phản ứng của Jimin nhóm AOA mà xem. Phải nói là siêu cao thủ khi Jimin không hề rời mắt khỏi ống kính máy quay, mà vẫn phát hiện ra Choa gặp rắc rối và nhanh nhẹn đưa cho Choa một tập giấy. Bản thân Choa cũng hiểu ngay ý tốt của Jimin để nhanh chóng cầm nó che ngực. Biệt đội Avengers cũng chưa chắc phối hợp ăn ý thế này.

Để tránh "lộ hàng", các thần tượng K-Pop phản ứng còn nhanh hơn cả siêu điệp viên ảnh 5

Trong một diễn biến khác cũng thuộc đội AOA, mời bạn nhìn kỹ sang góc bên trái. Seolhyun vừa đứng lên đi lấy thức ăn là Chanmi nhanh chóng đưa tay kéo váy giúp bạn, trong khi bản thân Chanmi vẫn đang mải mê ăn uống.

Để tránh "lộ hàng", các thần tượng K-Pop phản ứng còn nhanh hơn cả siêu điệp viên ảnh 6

Các cô gái I.O.I cũng luôn nhìn trước ngó sau cho nhau, để thấy người bên cạnh sắp gặp nguy hiểm là ra tay hỗ trợ ngay. Doyeon rõ ràng là phản ứng nhanh nhạy hơn hẳn Sohye trong vụ này.

Để tránh "lộ hàng", các thần tượng K-Pop phản ứng còn nhanh hơn cả siêu điệp viên ảnh 7

Cứ tưởng các cô nàng EXID diễn sâu trước ống kính nên ôm nhau chặt thế, hóa ra là Solji ra tay che chắn giúp Hani không bị "lộ hàng" đấy! Điều đáng nói là cử chỉ của Solji vô cùng duyên dáng nhẹ nhàng, như thể vui thì vòng tay ôm chứ không phải đang xử lý sự cố.

TRÍ ANH (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm