Đêm Gala "Tiếp sức Hồi Sinh" tổ chức gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo

Đêm Gala "Tiếp sức Hồi Sinh" tổ chức gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo
HHT - Sắp tới, đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh lần thứ 6, với chủ đề “Ươm lại mầm sống” sẽ gây quỹ để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo.

Chương trình Tiếp sức Hồi Sinh phát sóng số đầu tiên vào tháng 5/2013, với mục đích giúp đỡ, cứu sống các bệnh nhân mắc bệnh và tiếp thêm sức mạnh cho những mảnh đời kém may mắn. Chương trình mong muốn trở thành nhịp cầu kết nối giữa các Mạnh thường quân, những tấm lòng Vàng với những mảnh đời bất hạnh. Chương trình còn hy vọng thông qua hình thức phóng sự, trò chuyện với các nhân vật thực tế, các y bác sĩ tận tâm, cùng những vị khách mời và sự tài trợ đến từ các nhà hảo tâm… sẽ mang đến một chương trình đậm tính nhân văn. 

Đêm Gala "Tiếp sức Hồi Sinh" tổ chức gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo ảnh 1

Sau hơn 6 năm phát sóng, Tiếp sức Hồi Sinh đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của rnhiều đơn vị, cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền chương trình đã hỗ trợ cho 315 bệnh nhân với số tiền quyên góp hơn 9 tỷ đồng. Trong đó, đã có khoảng 80% bệnh nhân khỏi bệnh, trở về hòa nhập với cuộc sống và là trụ cột của gia đình. Rất nhiều trường hợp đã được chương trình “tiếp sức” và giúp đỡ, tạo thêm động lực để điều trị bệnh tật, động viên tinh thần cho các bệnh nhân nghèo trong quá trình điều trị thông qua những nghĩa cử hết sức cao đẹp của Quý Mạnh thường quân.

Đêm Gala "Tiếp sức Hồi Sinh" tổ chức gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo ảnh 2

Đến với đêm gala Tiếp sức Hồi Sinh, khách mời sẽ được ngắm nhìn bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Văn Thành Công và bộ 3 tác phẩm nghệ thuật tranh hoa sen được trưng bày tại buổi triển lãm. Ra đời dựa trên đôi tay tài hoa của nhà thiết kế Văn Thành Công, chiếc áo dài mang tên Mỵ Châu được lấy cảm hứng từ chính hình ảnh nàng Mỵ Châu xinh đẹp. 

Về bộ trang sức ngọc trai đá quý LuxJy, đây là sự kết hợp giữa ngọc trai đen cùng những đường nét thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ. Ngoài vẻ đẹp quý phái, ngọc trai đen còn có ý nghĩa tốt cho sức khỏe, theo quan niệm phong thủy viên ngọc trai đen tự nhiên luôn mang đến điềm may và sự thịnh vượng cho người sử dụng.

Đêm Gala "Tiếp sức Hồi Sinh" tổ chức gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo ảnh 3

Bên cạnh buổi đấu giá, Gala Tiếp sức Hồi Sinh 2019 còn mang đến những tiết mục ca nhạc đặc sắc đến từ các ca sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Đan Trường, Quách Tuấn Du, Trương Quỳnh Anh, Hiền Trang, Diễm Thùy, diễn viên Minh Luân, nhóm kịch 5B - NSƯT Mỹ Uyên… cùng người dẫn chương trình NSƯT Trịnh Kim Chi và MC Quyền Linh - Đại sứ Tiếp sức Hồi Sinh. Đặc biệt, đêm Gala còn có sự xuất hiện của khách mời NSND Kim Cương.

Đêm Gala "Tiếp sức Hồi Sinh" tổ chức gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo ảnh 4

NSND Kim Cương 

Đêm Gala "Tiếp sức Hồi Sinh" tổ chức gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo ảnh 5

Ca sĩ Đan Trường 

Đêm Gala "Tiếp sức Hồi Sinh" tổ chức gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo ảnh 6

Nữ ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h00 ngày 6/9/2019 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...