Đến bao giờ Black Pink mới được mặc đẹp xứng với tên tuổi và nhan sắc của nhóm?

Đến bao giờ Black Pink mới được mặc đẹp xứng với tên tuổi và nhan sắc của nhóm?
HHT - Chỉ là tìm một stylist có tài có tâm cho Black Pink thôi mà, sao cũng là nhiệm vụ bất khả thi với công ty YG Ent vậy?

Trong khi các cô gái TWICE đang ngày càng mặc đẹp hơn trông thấy, thì Black Pink lại dường như thụt lùi về phong cách thời trang. Nhan sắc của các thành viên thì ngày càng thăng hạng, nhưng trang phục thì mỗi lần xuất hiện lại khiến các fan lắc đầu thở dài.

Đến bao giờ Black Pink mới được mặc đẹp xứng với tên tuổi và nhan sắc của nhóm? ảnh 1

Mới đây nhất, Black Pink đã chính thức Mỹ tiến khi trình diễn trên show truyền hình The Late Show with Stephen Colbert. Các cô gái đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, từ thần thái tự tin rạng rỡ đến vũ đạo đều không có gì để chê. Nhưng màn biểu diễn này vẫn bị trừ điểm, vì trang phục quá sến mà stylist đã chọn cho Black Pink.

Đến bao giờ Black Pink mới được mặc đẹp xứng với tên tuổi và nhan sắc của nhóm? ảnh 2

Đồ diễn của bốn cô gái không hề liên quan đến nhau từ màu sắc đến kiểu dáng, thậm chí Rosé cùng Lisa còn mặc đồ rất lỗi mốt, chẳng hề xứng đáng với vị trí nhóm nữ hàng đầu K-Pop. Các fan của Black Pink còn thu thập bằng chứng cho thấy suốt hai năm qua, Rosé liên tục phải mặc những trang phục đã không đẹp mà còn rất thiếu sáng tạo.

Đến bao giờ Black Pink mới được mặc đẹp xứng với tên tuổi và nhan sắc của nhóm? ảnh 3

Chính vì thế, đội ngũ stylist của Black Pink đang bị cư dân mạng chỉ trích khá nặng nề. “Nhóm rất cần một người giỏi hơn”, “Phải thay từ stylist đến chuyên gia làm tóc đi mới được”, “Không hiểu họ cho Black Pink mặc cái gì thế?”, “Nhìn RoséLisa thật thương quá đi thôi”, “YG Ent không tìm được người tốt hơn à?”, “Các cô gái hẳn phải rất buồn với trang phục như thế này”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm