Đến cả V (BTS) cũng không đột nhập được vào phòng chat riêng của fan

Đến cả V (BTS) cũng không đột nhập được vào phòng chat riêng của fan
HHT - Đội quân “idol không vào được phòng chat riêng của fan” giờ đã có thêm V (BTS) gia nhập rồi nhé.

Ngày càng có nhiều idol muốn đột nhập vào phòng chat riêng của các fan, chắc để xem mọi người nói gì về mình. Nhưng vì rất nhiều lý do, mà các chàng đều thất bại. Taemin (SHINee), Changsub (BTOB) rồi mới đây có Jaehyun (NCT) đều bị mời ra ngoài vì làm sai thể lệ trong phòng chat.

Đến cả V (BTS) cũng không đột nhập được vào phòng chat riêng của fan ảnh 1

Những phòng chat riêng này thì ai cũng có thể vào trò chuyện. Nhưng cách giao lưu tại đây thì lại rất đặc biệt. Mọi người không dùng chữ viết như bình thường, mà chỉ được phép dùng ảnh chụp hoặc hình động (gifs) để nói chuyện với nhau mà thôi. Tất nhiên các idol vì không nắm rõ nội quy, lại chưa chứng minh được thân phận, nên đã bị người quản lý gạch tên luôn.

V đã học cách trò chuyện bằng hình ảnh

Mới đây nhất, V (BTS) cũng quyết định tham gia thử thách vào phòng chat của fan. Anh chàng chọn thời điểm 3 giờ sáng, khi đa số thiên hạ đều đi ngủ, chỉ còn một vài cú đêm vẫn còn thức để trò chuyện với nhau mà thôi. Kế hoạch của V nghe rất đơn giản: vào phòng chat, giới thiệu bản thân và giao lưu với các ARMY. Nhưng mọi chuyện đâu có đơn giản đến thế.

Nỗ lực hết sức nhằm chứng minh thân phận

Ngay khi vào, V đã nhanh nhảu đổi tài khoản của mình thành tên thật Kim Taehyung. Nhưng không có ai tin rằng đây là Kim Taehyung thật sự, mà còn mắng luôn người dám lấy tên này vào phòng chat. Sau đó, V nhận ra mình không thể giải thích bằng chữ viết, nên đành cố gắng tìm kiếm hình ảnh để bày tỏ điều mình muốn nói.

Đến cả V (BTS) cũng không đột nhập được vào phòng chat riêng của fan ảnh 4

Để xác thực danh tính của mình mà không bị vi phạm nội quy, V quyết định gửi một tin nhắn thoại, để các fan nghe rõ giọng nói của mình. Anh chàng cùng lúc cũng cập nhật tin nhắn này trên tài khoản Twitter để các fan thêm tin tưởng. Ấy thế mà V vẫn thất bại, và đành phải rời phòng chat. Nhưng V vẫn quyết tâm sẽ quay lại đây, sau khi tìm hiểu kỹ về nội quy và cách thức sử dụng phòng chat.

Đến khi biết chuyện này, rất nhiều ARMY tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội trò chuyện với V. Và “đột nhập vào phòng chat của fan” đúng là nhiệm vụ bất khả thi với idol rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm