Đến lượt GOT7 lên tiếng “tố cáo” giám đốc Park Jin Young là người “trọng nữ khinh nam”

Đến lượt GOT7 lên tiếng “tố cáo” giám đốc Park Jin Young là người “trọng nữ khinh nam”
HHT - Xem ra làm idol nữ của công ty JYP sẽ sung sướng hơn các chàng trai rất nhiều đấy.

Mới đây, các chàng trai GOT7 cùng giám đốc Park Jin Young của công ty JYP đã rủ nhau tham gia show giải trí Knowing Bros.

Đến lượt GOT7 lên tiếng “tố cáo” giám đốc Park Jin Young là người “trọng nữ khinh nam” ảnh 1

Ai cũng ngạc nhiên khi biết giám đốc Park đồng ý mặc đồng phục học sinh để xuất hiện trong chương trình vui nhộn này. Giám đốc Park cũng bật mí không phải ngẫu nhiên mà anh đồng hành với GOT7 đâu. “Bởi vì lâu nay tôi chăm chút cho TWICE nhiều quá, nên các fan của GOT7 cho rằng tôi cưng các nghệ sĩ nữ hơn. Hôm nay tôi đến đây cùng GOT7 để mọi người thấy tôi đối xử công bằng với cả hai bên”.

Đến lượt GOT7 lên tiếng “tố cáo” giám đốc Park Jin Young là người “trọng nữ khinh nam” ảnh 2

Nhưng các chàng trai GOT7 đã nhanh chóng vạch trần những lời thanh minh của giám đốc Park rằng “Anh ấy không chỉ ưu ái mỗi mình TWICE đâu, anh ấy cưng chiều tất cả các nghệ sĩ nữ đấy. Có lần, mọi người trong công ty đều tất bật chuẩn bị cho concert JYP Nation. Trong khi chúng em luôn hoan hỉ chào đón nếu giám đốc ghé qua xem, thì anh ấy chỉ lạnh lùng nói rằng “Được rồi, hãy cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé”. Nhưng nếu tiền bối Suzy có đi đến, thái độ của giám đốc thay đổi ngay”.

Đến lượt GOT7 lên tiếng “tố cáo” giám đốc Park Jin Young là người “trọng nữ khinh nam” ảnh 3

Trước GOT7, các thành viên 2PM cũng từng kể chuyện giám đốc Park Jin Young “trọng nữ khinh nam”. Chẳng hạn như anh thường xuyên làm các động tác aegyo nếu có gặp nhóm TWICE, thậm chí còn đích thân sáng tạo một vài cử chỉ đáng yêu trong ca khúc Signal của nhóm. Nhưng với nhóm 2PM, tất cả những gì giám đốc Park làm chỉ là phê bình, phàn nàn rằng các chàng trai vẫn làm chưa đủ tốt mà thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm