Đến lượt Hyun Bin ngầm “đẩy thuyền” Bin - Jin, bạn thân cũng công khai đưa thuyền ra khơi

HHT - Son Ye Jin, Hyun Bin cứ tích cực “thả thính” nhau thế này thì khán giả không quắn quéo đẩy thuyền cho cặp đôi sớm cập bến mới lạ.

Mới vài ngày trước, Son Ye Jin đã khiến dân tình dậy sóng với tấm ảnh khoe quà khán giả gửi tặng nhân kỷ niệm 6 tháng kết thúc phim Hạ Cánh Nơi Anh. Món quà gây chú ý nhất đến từ “hội đẩy thuyền ở Việt Nam”, là một chiếc bánh gato in hình Son Ye Jin - Hyun Bin đang ôm nhau say đắm trong bộ ảnh hậu trường phim. Hành động này của Son Ye Jin khiến nhiều người đoán cô đang ngầm xác nhận chuyện hẹn hò giữa mình và Hyun Bin.

Đến lượt Hyun Bin ngầm “đẩy thuyền” Bin - Jin, bạn thân cũng công khai đưa thuyền ra khơi ảnh 1 Bức hình khiến fan dậy sóng của Son Ye Jin

Hyun Bin cũng nhanh chóng đáp lại bằng bài phỏng vấn trên một tạp chí Nhật Bản. Nhắc tới nhân vật Seri trong Hạ Cánh Nơi Anh, nam diễn viên khẳng định: “Seri rất mạnh mẽ. Ngoài ra, cô ấy còn ấm áp và luôn chia sẻ với người khác. Tôi nghĩ Seri là cô gái đẹp nhất thế giới”. Trước đây, Hyun Bin từng tiết lộ rằng, anh thấy Son Ye Jin và nhân vật Yoon Seri rất tương đồng, giống tới gần 100%. Khi ghép hai chi tiết này với nhau thì netizen nhanh chóng tin rằng, Hyun Bin đang muốn khen ngợi Son Ye Jin.

Đến lượt Hyun Bin ngầm “đẩy thuyền” Bin - Jin, bạn thân cũng công khai đưa thuyền ra khơi ảnh 2 Hyun Bin thì khen Seri là cô gái đẹp nhất thế giới

Thêm một chi tiết nữa càng khiến hội đẩy thuyền Son Ye Jin, Hyun Bin có thêm động lực là hành động lạ của nữ diễn viên Song Yoon Ah, vốn là bạn bè thân thiết lâu năm với Son Ye Jin. Cô mới nhấn nút thích một bài viết của tài khoản “hội đẩy thuyền cho cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin” trên Instagram.

Đến lượt Hyun Bin ngầm “đẩy thuyền” Bin - Jin, bạn thân cũng công khai đưa thuyền ra khơi ảnh 3 Bạn thân của Son Ye Ji cũng công khai "đẩy thuyền"

Người trong cuộc cứ có những hành động đầy ẩn ý như thế này thì khán giả không thể tin rằng Son Ye Jin, Hyun Bin chỉ là bạn bè đồng nghiệp đơn thuần. Thậm chí đã có giả thuyết Bin - Jin đang muốn áp dụng công thức mà Song Hye Kyo - Song Joong Ki từng làm: Bí mật hẹn hò và khi nào đám cưới mới khoe với khán giả.

Đến lượt Hyun Bin ngầm “đẩy thuyền” Bin - Jin, bạn thân cũng công khai đưa thuyền ra khơi ảnh 7
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.