Đến lượt ông lớn SM Ent bị mất thực tập sinh sáng giá ngay trước thềm debut

Đến lượt ông lớn SM Ent bị mất thực tập sinh sáng giá ngay trước thềm debut
HHT - Sau khi Jeon Somi rời khỏi JYP thì tới lượt SM Ent cũng phải chào tạm biệt các thực tập sinh sáng giá của mình.

Cách đây vài tháng, fan K-Pop từng đặc biệt chú ý đến một nhóm các thực tập sinh của công ty JYP đến xem concert của TWICE. Ngoài nhân vật mà ai cũng nhận ra là Jeon Somi hay Shin Ryu Jin, thì cô gái xinh đẹp còn lại được cho là Choi Ji Soo.

Cô gái xuất hiện cùng Shin Ryu Jin nhìn rất giống thực tập sinh Choi Ji Soo của SM Ent

Cũng theo điều tra của các cư dân mạng, thì Choi Ji Soo vốn là thực tập sinh của công ty SM Ent, nhưng sau đó lại rời đi theo ý muốn của gia đình. Cho đến khi Ji Soo trở thành học sinh của trường nghệ thuật biểu diễn Seoul, thì cô muốn đầu quân trở lại vào SM Ent.

Đến lượt ông lớn SM Ent bị mất thực tập sinh sáng giá ngay trước thềm debut ảnh 2

Thế nhưng điều lệ của ông lớn này có ghi rõ rằng thực tập sinh đã rời khỏi công ty, thì sẽ không được nhận trở lại, dù có tài năng đến đâu chăng nữa. Thế nên Choi Ji Soo đã đầu quân sang cho JYP và được biết công ty này đã nhận cô ngay lập tức. Ngoài giọng hát tốt, Choi Ji Soo còn có lợi thế sử dụng tiếng Anh trôi chảy, kèm theo gương mặt xinh đẹp là đủ để cô chắc một suất trong nhóm nhạc sắp debut của JYP. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn cho rằng Choi Ji Soo nếu được chọn làm trung tâm của nhóm mới, cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Yi Yang từng là thực tập sinh sáng giá của SM

Về phần SM Ent, không biết họ có tiếc nuối vì từ chối cho Ji Soo trở lại hay không, nhưng công ty này được cho là đã để tuột tay một thực tập sinh sáng giá khác là Yi Yang. Manh mối để khán giả nghi ngờ điều này, là Yi Yang đã bỏ theo dõi các tài khoản mạng xã hội liên quan đến công ty SM Ent, ngay các các thực tập sinh thân thiết với Yi Yang cũng bị cô gái này chào tạm biệt.

Thường thì khi một thực tập sinh có động thái kỳ lạ này, tức là người ấy đã rời khỏi công ty và không còn muốn dính dáng đến công ty cũ nữa. Thậm chí còn có nguồn tin Yi Yang đã về quề nhà Trung Quốc và với những gì đã được đào tạo tại SM Ent thì Yi Yang nhanh chóng được chào mời tham gia nhiều nhóm nhạc của nước này.

Đến lượt ông lớn SM Ent bị mất thực tập sinh sáng giá ngay trước thềm debut ảnh 4

Từ đầu năm 2018 đến giờ, có khá nhiều thực tập sinh lâu năm của cả ba công ty lớn là SM, JYP và YG đã rời công ty mà không chờ được đến ngày debut, khiến cho khán giả không thể không ngạc nhiên và băn khoăn. Rất có thể sau nhiều năm tập luyện mà vẫn chưa chắc chắn có cơ hội ra mắt, những cô gái này đã chọn cách chia tay công ty để tìm con đường khác cho mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm