Đến tận phim trường “Hotel Del Luna”, Kim Soo Hyun đúng là “bạn diễn nhà người ta”

Đến tận phim trường “Hotel Del Luna”, Kim Soo Hyun đúng là “bạn diễn nhà người ta”
HHT - Kim Soo Hyun đâu chỉ gửi xe đồ ăn, mà tới tận phim trường để thăm IU và Yeo Jin Goo đây này.

Mỗi khi có một nghệ sĩ quay phim mới, bạn bè đồng nghiệp của họ thường gửi một xe đồ ăn thức uống đến phim trường để cổ vũ đoàn làm phim. Chỉ có những đôi bạn cực thân thiết thì mới lặn lội đến tận nơi để trực tiếp thăm hỏi mọi người mà thôi.

Đến tận phim trường “Hotel Del Luna”, Kim Soo Hyun đúng là “bạn diễn nhà người ta” ảnh 1

Ấy vậy mà Kim Soo Hyun đã làm điều đặc biệt ấy với IUYeo Jin Goo của phim Hotel Del Luna. “Cụ giáo” xuất ngũ chưa lâu, chưa vội vàng trở lại showbiz mà dành thời gian kết nối với các các bạn bè đồng nghiệp trước đã. Chắc hẳn Yeo Jin Goo IU cũng rất bất ngờ khi thấy Kim Soo Hyun xuất hiện cùng một xe đồ ăn ngay tại phim trường.

Trên tài khoản cá nhân của mình, Yeo Jin Goo khoe ảnh ba ngôi sao chụp cùng nhau, kèm theo lời bình “Anh làm chúng em ngạc nhiên quá, Soo Hyung huynh ạ. Cám ơn anh rất nhiều. Chúng em đã được tiếp thêm năng lượng và sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa”.

Đến tận phim trường “Hotel Del Luna”, Kim Soo Hyun đúng là “bạn diễn nhà người ta” ảnh 2

Có một điều thú vị là Kim Soo Hyun đã đóng chung với cả IU lẫn Yeo Jin Goo. "Cụ giáo” và IU gặp nhau trong hai phim, gồm Dream HighProducer. Còn Yeo Jin Goo từng đóng vai của Kim Soo Hyun hồi nhỏ trong phim ăn khách Mặt Trăng ôm Mặt Trời. Và bây giờ, IU cùng Yeo Jin Goo lại xuất hiện chung trong Hotel Del LunaKim Soo Hyun quyết định đi thăm cả hai bạn diễn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm