Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này

HHT - Tưởng như nghệ sĩ Việt toàn “thánh đi giày cao gót rồi” khi thoải mái dạo bước trên những đôi giày cao lênh khênh nhưng hóa ra các idol K-Pop còn đỉnh hơn nhiều.
Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 1

Với các nữ nghệ sĩ thì giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu để giúp họ tăng chiều cao và tôn vóc dáng triệt để. Nhất là Ngọc Trinh hay Hương Giang thì hiếm khi thấy họ đi giày đế thấp.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 2

Cả hai cô gái thường xuyên xuất hiện đầy tự tin trên những đôi giày cao lênh khênh, gót cao hơn 10cm là chuyện thường, khiến khán giả phải thán phục.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 3

Ấy thế mà cũng có lúc, hai “thánh đi giày cao gót” gặp sự cố. Đó là khi gót giày siêu nhỏ của họ bị kẹt trong khe sàn gỗ khiến Hương Giang và Ngọc Trinh rơi vào cảnh “giày ơi ở lại”.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 4

Hẳn cô gái nào đi giày gót nhọn cũng muốn tránh những mặt sàn có khe hoặc nhiều lỗ thủng vì nguy cơ gót giày bị mắc kẹt là rất cao. Ấy thế mà IU không biết có siêu năng lực gì mà cứ đi thoải mái như không trên miệng cống đầy ô vuông như thế này.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 5

Không chỉ IU, nhiều nữ idol K-Pop khác cũng có khả năng đi giày cao gót thượng thừa. Chẳng hạn SinB (G-Friend) lại đứng chênh vênh như làm xiếc khi dồn toàn bộ lực xuống gót chân và nhấc cao cả hai mũi chân lên.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 6

Tân binh E:U (Everglow) debut chưa lâu đã khiến khán giả trầm trồ về khả năng giữ thăng bằng đỉnh cao. Đứng yên trên đôi bốt cao như cà kheo này đã khó, E:U còn nhảy múa tưng bừng thì không biết còn khó đến đâu?

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 7

Phải nhìn cận cảnh mới biết đôi giày mà Jennie đang đi cao đến cỡ nào, bàn chân của Jennie dốc thẳng đứng như thể cô nàng đang đứng trên đầu ngón chân vậy.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 11
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm