Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này

HHT - Tưởng như nghệ sĩ Việt toàn “thánh đi giày cao gót rồi” khi thoải mái dạo bước trên những đôi giày cao lênh khênh nhưng hóa ra các idol K-Pop còn đỉnh hơn nhiều.
Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 1

Với các nữ nghệ sĩ thì giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu để giúp họ tăng chiều cao và tôn vóc dáng triệt để. Nhất là Ngọc Trinh hay Hương Giang thì hiếm khi thấy họ đi giày đế thấp.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 2

Cả hai cô gái thường xuyên xuất hiện đầy tự tin trên những đôi giày cao lênh khênh, gót cao hơn 10cm là chuyện thường, khiến khán giả phải thán phục.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 3

Ấy thế mà cũng có lúc, hai “thánh đi giày cao gót” gặp sự cố. Đó là khi gót giày siêu nhỏ của họ bị kẹt trong khe sàn gỗ khiến Hương Giang và Ngọc Trinh rơi vào cảnh “giày ơi ở lại”.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 4

Hẳn cô gái nào đi giày gót nhọn cũng muốn tránh những mặt sàn có khe hoặc nhiều lỗ thủng vì nguy cơ gót giày bị mắc kẹt là rất cao. Ấy thế mà IU không biết có siêu năng lực gì mà cứ đi thoải mái như không trên miệng cống đầy ô vuông như thế này.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 5

Không chỉ IU, nhiều nữ idol K-Pop khác cũng có khả năng đi giày cao gót thượng thừa. Chẳng hạn SinB (G-Friend) lại đứng chênh vênh như làm xiếc khi dồn toàn bộ lực xuống gót chân và nhấc cao cả hai mũi chân lên.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 6

Tân binh E:U (Everglow) debut chưa lâu đã khiến khán giả trầm trồ về khả năng giữ thăng bằng đỉnh cao. Đứng yên trên đôi bốt cao như cà kheo này đã khó, E:U còn nhảy múa tưng bừng thì không biết còn khó đến đâu?

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 7

Phải nhìn cận cảnh mới biết đôi giày mà Jennie đang đi cao đến cỡ nào, bàn chân của Jennie dốc thẳng đứng như thể cô nàng đang đứng trên đầu ngón chân vậy.

Đến “thánh đi giày cao gót” Hương Giang, Ngọc Trinh cũng phải chịu thua IU vì điều này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

HHT - Sau khi hoàn thành xong phần thi thuyết trình Dự án Nhân ái, phần thi đối đầu Head To Head Challenge và ghi hình Dances of The World trên đường phố Puerto Rico, các người đẹp của Miss World 2021 đã có buổi tiệc tối vô cùng sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy đính hoa xuyên thấu tuyệt đẹp. 
Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.