Đeo kính cận bất tiện, kém xinh, các bạn trẻ tìm đến phẫu thuật Laser chữa dứt điểm tật khúc xạ

Đeo kính cận bất tiện, kém xinh, các bạn trẻ tìm đến phẫu thuật Laser chữa dứt điểm tật khúc xạ
HHT - Đối với các bạn “bốn mắt”, kính cận đôi khi là rào cản trong cuộc sống, gây ra rất nhiều bất tiện, khó khắn trong sinh hoạt hàng ngày và ngăn các bạn tiếp cận với ước mơ nghề nghiệp.

May mắn rằng, những công nghệ hiện đại đã giúp các bạn trẻ dễ dàng tháo bỏ cặp kính vướng víu, tự tin thể hiện bản thân.

Kính cận ngăn bạn tự tin và xinh đẹp

Ngọc Hoa, 17 tuổi (Thụy Khuê, Hà Nội) cho biết: “Mình bị cận 4 độ thôi, nhưng mỗi lần đi chơi với bạn bè hay đi dự những bữa tiệc sinh nhật, mình đều phải sử dụng kính áp tròng để nhìn rõ hơn và được trang điểm nhấn vào vùng mắt. Người ta nói mắt mình biết cười, nhưng không nhìn rõ thì mắt cũng chẳng thể truyền tải nụ cười được. Mình quyết định sau khi thi đỗ đại học sẽ phẫu thuật để chia tay cặp kính bất tiện, chán ngắt”.

Đeo kính cận bất tiện, kém xinh, các bạn trẻ tìm đến phẫu thuật Laser chữa dứt điểm tật khúc xạ ảnh 1

TKX như cận thị, loạn thị, viễn thị là nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ tự ti trong cuộc sống.

Hay như Ngọc Minh, 17 tuổi chia sẻ: “Mình muốn thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nhưng cận thị là nguyên nhân khiến mình tự ti nhất. Vì đeo kính thì nhìn tri thức, một màu, không hóa thân được thành nhiều nhân vật. Mà bỏ kính ra thì mắt bị dại. Hiện tại, mình đang làm quen với kính áp tròng, tuy nhiên, mỗi khi đeo trong thời gian dài, giác mạc của mình rất yếu, dễ viêm nhiễm. Vì vậy, mình quyết định tìm hiểu công nghệ Laser hiện đại để điều trị dứt điểm TKX.

Công nghệ Laser hiện đại điều trị dứt điểm TKX

Ths.Bs Đặng Thị Như Quỳnh, PGĐ Phụ trách chuyên môn, trưởng khoa phẫu thuật Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chia sẻ: “Giải pháp tối ưu nhất dành cho người cận thị nói riêng, người có tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) nói chung là phẫu thuật điều trị dứt điểm tật khúc xạ. Đây cũng là xu hướng nhiều bạn trẻ đang sử dụng để tháo bỏ cặp kính bất tiện, vướng víu.

Trong bốn phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ phổ biến hiện nay là ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE và Lasik thì hai phương pháp ReLEx SMILE, Femto Lasik được coi là có độ an toàn, chính xác hơn hẳn dành cho bệnh nhân. Bởi công nghệ ngày càng phát triển, phẫu thuật điều trị tật khúc xạ ngày nay không còn sử dụng dao vi phẫu như Lasik mà thay vào đó là các phương pháp Laser hiện đại. Các phương pháp Laser được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn, thị lực phục hồi ngay sau mổ và hạn chế được tối đa các biến chứng trong và sau phẫu thuật”.

Đeo kính cận bất tiện, kém xinh, các bạn trẻ tìm đến phẫu thuật Laser chữa dứt điểm tật khúc xạ ảnh 2

Phẫu thuật bằng những công nghệ Laser hiện đại là giải pháp tối ưu nhất dành cho người mắc tật khúc xạ.

Những công nghệ điều trị TKX hiện đại nhất tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hiện nay được thực hiện trên những máy mổ thế hệ mới nhất trên thế giới: Visumax, MEL90, Zeimer, Schwind Amaris 1050 RS cho phép các bạn trẻ lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và nhẹ nhàng nhất. Ngoài ra, các trường hợp khó như: bệnh nhân có mắt quá nhỏ, đã từng thực hiện phẫu thuật nội nhãn, cận cao, giác mạc mỏng hoặc biến dạng… cũng dễ dàng phục hồi thị lực.

Từ năm 2012, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hơn 20 năm điều trị TKX, luôn   cập nhật phương pháp phẫu thuật khúc xạ mới nhất trên thế giới, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca ReLEx SMILE, Femto – Lasik tại Việt Nam, mở ra cho người bệnh cơ hội tiếp cận với công nghệ hiện đại mà không cần phải ra nước ngoài phẫu thuật.

Với mong muốn được chung tay vào công cuộc bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho các bạn trẻ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng các bạn chương trình tri ân đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện - SMILE’S DAY 2018. Đây là chương trình tri ân lớn nhất của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND từ trước tới nay. Những ưu đãi của chương trình sẽ giúp các bạn và người thân trong gia đình có cơ hội tiếp cận công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất hiện nay mà không còn lo về chi phí.

SMILE’S DAY 2018 được bắt đầu từ ngày 15/12/2017 đến 28/2/2018 với mức hỗ trợ đặc biệt:

- Ưu đãi 0đ ,  hỗ trợ 100% chi phí Khám mắt tổng quan; Khám chuyên sâu; Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ tại bệnh viện với gói quà tặng trên 42.000.000đ.

- Ưu đãi lên đến 49%++ chi phí phẫu thuật Trung phẫu; Thẩm mỹ; Phẫu thuật Phaco thay thủy tinh thể nhân tạo…và các dịch vụ xét nghiệm chụp chiếu, cận lâm sàng.

- Tặng 1000 Thẻ Family (2.500.000đ); 1000 Thẻ Đáy mắt (850.000đ); 1000 Thẻ Khúc xạ (600.000đ) cùng hàng ngàn phần quà giá trị đến từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và các công ty thành viên.

SMILE’S DAY 2018 - QUÀ TẶNG NHÂN ĐÔI - TẾT VUI TRỌN VẸN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.