Đẹp nao lòng với bộ ảnh áo trắng thiên thần của dàn diễn viên “Mắt Biếc”

Đẹp nao lòng với bộ ảnh áo trắng thiên thần của dàn diễn viên “Mắt Biếc”
HHT - Chọn đúng ngày Nhà Giáo Việt Nam, Mắt Biếc tung ra loạt ảnh poster tạo hình các nhân vật chính trong phim từ nhỏ cho tới khi trưởng thành trong màu áo trắng học trò.
Đẹp nao lòng với bộ ảnh áo trắng thiên thần của dàn diễn viên “Mắt Biếc” ảnh 1

Thực ra truyện Mắt Biếc không phải không có “người thứ ba” mà có đến hai lần, đó là Dũng cướp tay trên Nàng Mắt Biếc Hà Lan của Ngạn, và Trà Long dành tình đơn phươn Chàng Si Tình của mẹ mình. Hơn thế nữa, đây không phải là cuộc tình chớp nhoáng mà là mối tình sâu nặng cả đời người.

Đẹp nao lòng với bộ ảnh áo trắng thiên thần của dàn diễn viên “Mắt Biếc” ảnh 2

Thế nhưng làm cách nào mà những mối tình éo le, ngậm ngùi đó cuối cùng lại kết thành truyện tình trong veo, thơ mộng đến thế, đó là cái tài của Nguyễn Nhật Ánh. Nhưng liệu trên màn bạc, những chuyện tình tay ba rắc rối trong “Mắt biếc” có được khai thác tối đa để ăn khách hay không, Victor Vũ vốn được xem là “đạo diễn phù thủy” mà?

Đẹp nao lòng với bộ ảnh áo trắng thiên thần của dàn diễn viên “Mắt Biếc” ảnh 3

Nhìn vào bộ ảnh mới nhất của phim Mắt Biếc có thể thấy toàn gương mặt mới, trang phục tối giản, phần background cũng cố ý mờ đi, chỉ có thần thái và đôi mắt trong từng bức ảnh là long lanh, đầy cảm xúc. Bộ ảnh như một lời khẳng định đây sẽ là một bộ phim đầy cảm xúc, đầy tâm trạng nhưng dẫu thế nào vẫn trong veo, đẹp như Mắt Biếc.

Đẹp nao lòng với bộ ảnh áo trắng thiên thần của dàn diễn viên “Mắt Biếc” ảnh 4

Bộ poster độc đáo này của Victor Vũ hứa hẹn với khán giả điều vô cùng hiếm hoi trên màn ảnh Việt: lãng mạn, nên thơ đến tận cùng mà thuần khiết. Victor Vũ đã chọn Mắt Biếc đánh thức trong tim mỗi người một tình yêu trong trẻo.

Đẹp nao lòng với bộ ảnh áo trắng thiên thần của dàn diễn viên “Mắt Biếc” ảnh 5

Nhà sản xuất khéo chọn thời điểm ra mắt phim đúng vào mùa Noel, mùa mà ai cũng khao khát một chút lãng mạn, một niềm tin rằng tình yêu thuần khiết vẫn sống mãnh liệt giữa “đại dịch tiểu tam”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm