Đều là "con cưng" của JYP, nhưng 2PM và TWICE lại được “bố Park” yêu theo cách khác nhau

Đều là "con cưng" của JYP, nhưng 2PM và TWICE lại được “bố Park” yêu theo cách khác nhau
HHT - Các chàng trai 2PM vừa được một phen vỡ mộng khi phát hiện giám đốc Park Jin Young cưng chiều nhóm nhạc đàn em TWICE nhỉnh hơn hẳn.

Hẳn ai cũng bất ngờ khi phát hiện ra giám đốc Park Jin Young có hơi hơi thiên vị với các nghệ sĩ trực thuộc công ty JYP. Chính các cô gái nhóm TWICE đã bật mí rằng các động tác aegyo đáng yêu trong ca khúc Signal đều do “bố Park” sáng tạo ra.

Đều là "con cưng" của JYP, nhưng 2PM và TWICE lại được “bố Park” yêu theo cách khác nhau ảnh 1

Trong khi mọi người còn chưa hình dung ra Park Jin Young mà làm điệu bộ dễ thương thì như thế nào, Sana đã khẳng định thêm rằng “Giám đốc Park thường xuyên làm cử chỉ aegyo khi gặp chúng em. Giám đốc thường làm động tác Shy Shy Shy hoặc là bắn tim nữa”.

Đều là "con cưng" của JYP, nhưng 2PM và TWICE lại được “bố Park” yêu theo cách khác nhau ảnh 2

Khi Junho nhóm 2PM nghe được sự thật này, anh chàng đã cười không dứt, vì Park Jin Young chưa bao giờ làm thế với các chàng trai. “Giám đốc Park chưa từng bắn tim với bọn anh. Tất cả những gì “bố Park” làm là phê bình, phàn nàn, bảo rằng bọn anh chẳng biết hát hò gì cả”. Rõ ràng là Park Jin Young cưng chiều các cô gái TWICE hơn hẳn, nhưng bạn có biết TWICE phản ứng thế nào khi nhìn thấy “bố Park” trong bộ dạng đáng yêu không? Hơi bị phũ phàng luôn.

Đều là "con cưng" của JYP, nhưng 2PM và TWICE lại được “bố Park” yêu theo cách khác nhau ảnh 3

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm