Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

“Nhà ma” là một khu vực trong công viên giải trí mà không ít người muốn ghé vào thăm. Kể cả những người yếu bóng vía cũng muốn thử thách bản thân mình hoặc cũng tò mò mà muốn vào.

Nhưng một bi kịch đã xảy ra từ một chuyến thăm “nhà ma” như vậy.

Theo trang Utusan Malaysia, một nam sinh 16 tuổi mới đây đã cùng gia đình đi nghỉ ở một khu du lịch tại thành phố Bentong. Trong thời gian ở đây, nam sinh này quyết định thử vào “nhà ma” chơi nên rủ một người bạn thân đi cùng. Không ngờ, vào “nhà ma” được một lúc thì nam sinh này sợ quá, dẫn đến bị sốc và ngã ra đất.

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo ảnh 1

Một tình huống bất ngờ và không may đã xảy ra. Ảnh: CEN.

Thấy nam sinh có vẻ khó thở, bạn của cậu vội gọi những người xung quanh tới giúp đỡ. Mọi người đưa được nam sinh ra khỏi “nhà ma”, đến chỗ thoáng mát. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là cậu ấy không qua khỏi.

Các bác sĩ đã kiểm tra và cho biết, nam sinh này bị đau tim đột ngột - hẳn là so sợ và/ hoặc sốc. Ngoài ra, nam sinh này cũng bị một dị tật về tim, là thông liên nhĩ (có lỗ hở ở vách ngăn giữa tâm nhĩ phải và tâm nhĩ trái).

Sự việc này đang được chia sẻ rất nhanh trên các mạng xã hội ở Malaysia. Phía cảnh sát cũng xác nhận rằng nam sinh này tử vong đột ngột và gia đình cũng không còn thắc mắc gì.

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo ảnh 2

Xe cấp cứu đã đến ngay nhưng nam sinh không qua khỏi. Ảnh: Wan Cai Official/ CEN.

Qua sự cố này, các bác sĩ cũng nhắc nhở rằng tất cả mọi người đều nên thận trọng với những trò chơi cảm giác mạnh, không nên tự “thử thách” mình. Hơn nữa, đa số mọi người chưa chắc biết rằng tim mình có hoàn toàn khỏe mạnh không, vì vậy càng không nên chơi những trò có thể dẫn đến cảm giác sốc, sợ hãi hoặc hoảng hốt.

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm