Đi tìm cá tính thật của bạn qua việc nhâm nhi mấy chiếc bánh quy

Đi tìm cá tính thật của bạn qua việc nhâm nhi mấy chiếc bánh quy
HHT - Trong một buổi tiệc ngọt gặp mặt bạn bè, có món bánh quy mà bạn rất thích. Bạn sẽ ăn chiếc bánh đó thế nào?

1. Bỏ tọt cả cái bánh vào miệng để ăn cho đã.

2. Chậm rãi cắn từng miếng một.

3. Cắn nham nhở và nhai ngấu nghiến.

4. Tách đôi và ăn nhân bánh trước tiên.

5. Tách đôi, ăn hết nhân và bỏ lại vỏ bánh.

6. Bỏ nhân kem đi, chỉ ăn vỏ bánh.

Đi tìm cá tính thật của bạn qua việc nhâm nhi mấy chiếc bánh quy ảnh 1

Giải mã:

Khi ăn là lúc bạn vô tình bộc lộ con người, cá tính thật của mình một cách rõ ràng nhất. Vì thế, cách bạn ăn bánh quy cũng phần nào hé lộ về cá tính nổi bật trong con người bạn. Nếu bạn chọn:

1. Bạn là người có khiếu hài hước, ham vui và khá mạo hiểm. Thậm chí người ngoài sẽ có cảm giác bạn là người có vẻ bất cần đời, đôi khi hơi thiếu trách nhiệm với hành động của mình bởi bạn toàn làm theo ý thích bất chợt chứ hiếm khi tính toán thiệt hơn. Bạn ghét những quy tắc, luật lệ định sẵn vì bạn là người có thiên hướng sáng tạo và thích đổi mới liên tục.

2. Đa số mọi người đều ăn theo cách này, từ tốn, lịch sự, vừa phải. Điều đó nói lên rằng bạn là người không quá đặc biệt, hay ngả theo số đông. Bạn không có óc tưởng tượng phong phú nhưng lại rất thân thiện, quảng giao. Bạn cũng dành được kha khá thiện cảm từ những người xung quanh đấy.

Đi tìm cá tính thật của bạn qua việc nhâm nhi mấy chiếc bánh quy ảnh 2

3. Lúc nào bạn cũng tràn trề năng lượng và có tư duy cực sắc bén. Tuy nhiên bạn có tật xấu là cả thèm chóng chán, hiếm khi hoàn thành hết công việc, mục tiêu mà mình đã đặt ra.

4. Bạn là người có tính hiếu kỳ cao, rất thông minh và luôn muốn tìm hiểu cặn kẽ căn nguyên của mọi vấn đề. Cũng vì thế mà bạn có khả năng phân tích tâm lý những người xung quanh khá tốt và đưa ra được những lời khuyên hữu ích cho bạn bè. Mọi người luôn tìm đến bạn mỗi khi có rắc rối bởi bạn luôn cho họ có cảm giác tin tưởng và được lắng nghe.

Đi tìm cá tính thật của bạn qua việc nhâm nhi mấy chiếc bánh quy ảnh 3

5. Bạn thuộc típ người sẵn sàng mạo hiểm, chấp nhận rủi ro để có thể đạt được điều mình muốn. Bạn là người rất thực tế và lý trí, tuy nhiên, đôi khi vì quá thực tế và tỉnh táo nên mọi người có thể nghĩ bạn là người thực dụng, coi trọng vật chất hơn tình cảm.

6. Bạn là người khá khắt khe, sống nội tâm và không thích những chỗ xô bồ ồn ã. Chính vì thế mà sức mạnh bên trong của bạn thực sự rất ghê gớm. Bạn có khả năng tự mình giải quyết mọi vấn đề mà không cần ai phải giúp đỡ cả.

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm