Meghan Markle sắp trở thành “Nữ công tước thời trang”, ký hợp đồng với thương hiệu xa xỉ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi không được gia hạn hợp đồng nhiều triệu đôla với Spotify, Meghan Markle có thể lại có một hợp đồng nhiều triệu đôla khác, lần này là với một thương hiệu thời trang, mỹ phẩm cao cấp.

Meghan Markle - nàng dâu rời bỏ Hoàng gia Anh - sẽ sớm tỏa sáng trong thế giới thời trang cao cấp, theo nhiều trang báo như New York Post, Mail OnlineMetro. Các nguồn tin khẳng định rằng Meghan đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với Dior, thông qua công ty đại diện mà cô mới bắt đầu hợp tác - WME.

Theo trang The Mail on Sunday, một người có vai vế ở Beverly Hills cho biết: “Có tin rằng Meghan sắp ký hợp đồng với Dior. Nếu việc này hoàn thành thì sẽ chẳng ai còn nhớ đến việc cô ấy không được gia hạn hợp đồng với Spotify sau khi làm đúng một mùa podcast”.

Meghan Markle sắp trở thành “Nữ công tước thời trang”, ký hợp đồng với thương hiệu xa xỉ? ảnh 1

Meghan ăn mặc giản dị và gần như không trang điểm khi xuất hiện trên phố ở Mỹ vào cuối tuần vừa rồi. Ảnh: Backgrid.

Các nguồn tin khác cũng nói rằng mặc dù công chúng bất ngờ về việc Meghan sắp trở thành “Nữ công tước thời trang”, nhưng thực ra, những người trong giới đã biết tin này rồi vì công ty WME suốt nhiều tuần nay đã nỗ lực để “làm mới thương hiệu” cho Meghan. Công ty này khẳng định họ nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác với Nữ công tước xứ Sussex, bao gồm cả những đề nghị từ các nền tảng podcast khác. Bản thân Meghan cũng liên tục tham gia các buổi gặp gỡ từ tháng 4, theo trang Variety.

Dù sao, việc Meghan trở thành gương mặt thương hiệu của Dior cũng không phải là hoàn toàn khó hiểu, bởi cô rất thích thương hiệu này và đã dùng sản phẩm của họ nhiều lần, nhất là trong các sự kiện đặc biệt. Chẳng hạn, tại lễ rửa tội cho con trai lớn Archie, hay tại Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II, theo Newsweek.

Meghan Markle sắp trở thành “Nữ công tước thời trang”, ký hợp đồng với thương hiệu xa xỉ? ảnh 2

Một số lần Meghan mặc đồ Dior. Ảnh: Pool/ Samir Hussein/ WireImage/ Max Mumby/ Indigo/ Getty Images.

Cuối tuần vừa rồi, tại lễ diễu hành đặc biệt mừng sinh nhật Vua Charles III, vợ chồng Harry - Meghan đã không có mặt cùng các thành viên khác của Hoàng gia Anh, lý do được cho là vì họ không được gửi thư mời.

Meghan Markle sắp trở thành “Nữ công tước thời trang”, ký hợp đồng với thương hiệu xa xỉ? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.