Đi tìm sức mạnh ngầm giúp Jihyo trở thành cô trưởng nhóm ấn tượng của TWICE

Đi tìm sức mạnh ngầm giúp Jihyo trở thành cô trưởng nhóm ấn tượng của TWICE
HHT - Từ lúc tham gia show “sống còn” Sixteen cho đến lúc trở thành trưởng nhóm của TWICE, Jihyo luôn sở hữu những sức mạnh khiến mọi người đều nể phục.

Sức mạnh thứ nhất: Kinh nghiệm dày dặn

Vì là thực tập sinh 10 năm của JYP Entertainment nên Jjhyo luôn mang trong mình sự tự tin nhất định. Ngay trong tập đầu của Sixteen, Jihyo đã chọn cho mình thể loại nhạc Trot, thể loại nhạc thuộc dạng “khó xơi” vì nó đòi hỏi tính tỉ mỉ trong cách phát âm và đề cao thần thái, cử chỉ trên sân khấu. Nhưng Jihyo đã biểu diễn xuất sắc và đã khiến bố Park đưa cô nàng lại team Major ngay sau đó.

Đi tìm sức mạnh ngầm giúp Jihyo trở thành cô trưởng nhóm ấn tượng của TWICE ảnh 1

Hay khi bị chê là thừa cân, cô nàng lại chọn ngay bài hit All about the bass của Meghan Trainor để chinh phục bố Park (lần nữa) bằng giọng hát mê người và phong thái chuyên nghiệp. Cũng nhờ 10 năm kinh nghiệm làm thực tập sinh mà Jihyo được tín nhiệm trở thành nhóm trưởng của TWICE dù cô nàng không phải là thành viên lớn tuổi nhất nhóm. Và khi được hỏi rằng tại sao bạn nghĩ mình là một ngôi sao, Jihyo còn khẳng định: “Em đã dành nửa thanh xuân của mình cho việc thực tập là để dành cho việc này”. Đúng là chỉ cần có kinh nghiệm là Jihyo sẽ “cân” cả thể giới!

Sức mạnh thứ hai: Aegyo của main vocal

Đi tìm sức mạnh ngầm giúp Jihyo trở thành cô trưởng nhóm ấn tượng của TWICE ảnh 2

Ngoài hôn gió, nháy mắt hay Shy Shy Shy thần thánh, Jihyo còn chinh phục bằng fan bằng chất giọng cao vút của mình. Giọng Jihyo càng lên cao càng giống một cô bé... 7 tuổi. Tại fan meeting của mình, cô nàng đã vừa làm aegyo vừa hát Kiyomi làm các ONCE và cả TWICE hét lên vì độ dễ thương vô đối. Hay tại Weekly Idol, Jihyo vừa làm aegyo bắn tim, nháy mắt, bắn signal liên tục làm Jeongyeon thẹn thùng, Dahyun nhìn đắm đuối.

Đi tìm sức mạnh ngầm giúp Jihyo trở thành cô trưởng nhóm ấn tượng của TWICE ảnh 3

Ngoài ra, Jihyo được đánh giá là một trong những thành viên có gương mặt mộc đẹp nhất nhóm. Chính vì vậy, leader Jihyo cũng là người hay trực Instragram nhất với những bức hình selfie và thả thính muốn-nổ-cả-camera. Thậm chí cô nàng từng khoe chiến tích chơi oẳn tù xì thua bị búng u nguyên trán nữa chứ. Liệu đó có phải là “Thả thính kiểu Jihyo”?

Sức mạnh thứ ba: Hành động của trái tim thuần khiết

Đi tìm sức mạnh ngầm giúp Jihyo trở thành cô trưởng nhóm ấn tượng của TWICE ảnh 4

Jihyo được xem là người chị chăm lo cho TWICE kiêm “mẹ đỡ đầu” từ việc dọn phòng, nấu ăn. Khi Chaeyoung chiên xúc xích mà cho quá nhiều dầu, Jihyo không ngần ngại bay vào “chữa cháy” bằng cách cho nguyên một tờ giấy ăn để thấm bớt dầu (?!). Hay khi bị Momo dọa ma, Jihyo đã dùng giọng hát của main vocal để… hét trấn áp tinh thần ngược lại con ma. Hơn thế, Jihyo còn rất biết cách chăm lo cho em út Tzuyu. Luôn nắm tay Tzuyu khi đi qua một đám đông bất kì hay nguyện làm trợ-lý-chụp-ảnh ở bất cứ đâu.

Đi tìm sức mạnh ngầm giúp Jihyo trở thành cô trưởng nhóm ấn tượng của TWICE ảnh 5

Vào những lúc bị tổn thương, Jihyo luôn dùng hành động để giải quyết tất cả. Khi bị nói là “thân hình phù hợp cho môn cử tạ”, Jihyo chỉ làm mặt buồn và sau đó ra sức tập luyện để có một thân hình thon gọn hơn. Kết quả là bây giờ, ai cũng choáng ngợp trước ngoại hình cực kỳ xinh đẹp của Jihyo. Bị cho là giọng hát yếu, không xứng đáng là hát chính của TWICE, Jihyo liền đi thi King of Masked Singer và khiến ai nấy cũng phải bất ngờ về giọng hát đầy nội lực của mình.

Đi tìm sức mạnh ngầm giúp Jihyo trở thành cô trưởng nhóm ấn tượng của TWICE ảnh 6

Đối với Jihyo, TWICEONCE như một gia đình và Jihyo sẽ dùng hết những sức mạnh ấy để bảo vệ gia đình của mình!

Theo hht 1267
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm