DIA sang Nhật ghi hình show thực tế, rộ tin đồn bổ sung thành viên mới

DIA sang Nhật ghi hình show thực tế, rộ tin đồn bổ sung thành viên mới
HHT - DIA đã lên đường sang Nhật Bản để ghi hình cho YOLO trip, chương trình thực tế đầu tiên của DIA kể từ khi ra mắt. Tin đồn có thành viên mới gia nhập cũng bắt nguồn từ show này.

Chương trình thực tế lần này của DIA vẫn mang màu sắc quen thuộc như các nhóm nhạc thần tượng khác với những hoạt động vui chơi, thăm thú, mua sắm của các cô nàng tại nước ngoài. Trong suốt thời gian tại Nhật Bản, mỗi buổi sáng thức dậy tại, các thành viên sẽ nhận được một nhiệm vụ hoàn toàn mới từ đội ngũ sản xuất. Ngoài ra, DIA cũng sẽ thực hiện các buổi biễn diễn đường phố (busking tour, street performance) bất ngờ tại các địa điểm như Shinjuki, Roppongitại Tokyo. Tập đầu tiên của YOLO trip dự kiến sẽ phát sóng trên kênh OntSyle TV từ ngày 9/4.

DIA sang Nhật ghi hình show thực tế, rộ tin đồn bổ sung thành viên mới ảnh 1
DIA sang Nhật ghi hình show thực tế, rộ tin đồn bổ sung thành viên mới ảnh 2

Bất ngờ hơn, trong quá trình ghi hình cho YOLO trip tại Nhật Bản, các fan đã bắt gặp trong đội hình của DIA thường xuất hiện thêm hai thành viên mới toanh. Hình ảnh và fancam do các fan ghi lại có sự hiện diện của hai cô gái bí ẩn này hiện đang tạo ra rất nhiều dự đoán và gây xôn xao trong cộng đồng fan của DIA bởi vì ngoại hình, phong cách ăn mặc, kiểu tóc của hai cô gái này rất giống với hình tượng của một thần tượng nữ. Trước đó, trong một bức ảnh của chủ nhân một tài khoản instagram chụp cùng DIA cũng có sự xuất hiện của hai cô gái này. Hiện tại, phía MBK vẫn chưa có công bố cụ thể nào về sự thay đổi đội hình của DIA.

DIA sang Nhật ghi hình show thực tế, rộ tin đồn bổ sung thành viên mới ảnh 3
DIA sang Nhật ghi hình show thực tế, rộ tin đồn bổ sung thành viên mới ảnh 4

Hai cô gái được cho rằng sẽ là thành viên mới gia nhập DIA.

Ngoài ra, MBK Ent cũng đã thông báo về sự trở lại của DIA vào tháng 4 tới cùng ca khúc chủ đề Wanna Date Me. Toàn bộ album sẽ bao gồm từ 7-8 ca khúc do chính các thành viên DIA tham gia sáng tác và viết lời. Mini album lần này sẽ tiếp tục thể hiện tài năng của DIA ở nhiều thể loại khác nhau như Dance, Acoustic, Ballad, Semi-trot.

Hi vọng DIA sẽ có một sự trở lại thành công và các AID (tên fanclub chính thức của DIA) sẽ có cơ hội hiểu hơn về thần tượng của mình thông qua YOLO trip.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm