Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) bất ngờ bị rapper vô danh "gọi hồn" trong ca khúc mới

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) bất ngờ bị rapper vô danh "gọi hồn" trong ca khúc mới
HHT - "Nằm không cũng dính đạn", Dịch Dương Thiên Tỉ thật đáng thương?

Mới đây, các fan của TFBOYS ngỡ ngàng khi Dịch Dương Thiên Tỉ bị một rapper tên là 3Bangz nhắc đến trong sáng tác mới nhất của mình. Bài rap có đoạn: "Em chỉ biết thích Dịch Dương Thiên Tỉ, một thằng nhóc mặt trát đầy phấn. Vệ sĩ của cậu ta thì đánh đuổi em..."

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) bất ngờ bị rapper vô danh "gọi hồn" trong ca khúc mới ảnh 1
3Bangz có bạn gái là fan của TFBOYS?

Theo tiết lộ của 3Bangz, bài hát được viết trên "trải nghiệm cá nhân". Anh chàng cho biết: "Nếu các bạn hẹn hò với fan Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ hiểu. Ghét cả Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn KhảiVương Nguyên...".

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) bất ngờ bị rapper vô danh "gọi hồn" trong ca khúc mới ảnh 2

Các fan Dịch Dương Thiên Tỉ nói riêng và TFBOYS nói chung rất bức xúc khi thần tượng bị "gọi hồn" vì một lý do... vô duyên như vậy. Nhiều người để lại bình luận: "Gì vậy, ba thành viên TFBOYS ngoan hiền, học giỏi, tốt bụng thế mà cũng bị mắng?", "Anh ghen với thần tượng của người yêu hả?", "Chung quy lại vẫn là cố tình cọ nhiệt Dịch Dương Thiên Tỉ để nổi tiếng", "Dịch Dương Thiên Tỉ không chỉ biết đánh phấn mà còn biết đánh trống, đánh bass, đánh piano anh nhé"...

Rapper trẻ tuổi 3Bangz từng tham gia chương trình The Rap of China (Show Me The Money phiên bản Trung Quốc) nhưng bị loại ở vòng 2.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm