Địch Lệ Nhiệt Ba lại leo “hot search” và gây tranh cãi vì một hành động nhiều người vẫn làm

HHT - Có thể nói phần lớn chúng ta sẽ hành động giống như Địch Lệ Nhiệt Ba trong hoàn cảnh này. Thế nhưng vì là người nổi tiếng nên “mỹ nhân Tân Cương” lạ gây xôn xao tranh cãi, người khen dễ thương người chê “dễ lây bệnh”.

Địch Lệ Nhiệt Ba chính là ngôi sao nữ có chỉ số truyền thông cao nhấ C-Biz hiện nay nên lịch trình dày đặc, lúc nào cũng bận rộn với các hoạt động lớn nhỏ bên cạnh việc chính là đóng phim. Mới đây, Nhiệt Ba vừa xuất hiện trong một sự kiện với tạo hình tết tóc hai bên vô cùng trẻ trung dễ thương.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại leo “hot search” và gây tranh cãi vì một hành động nhiều người vẫn làm ảnh 1

Đến phần ký tên lên các tấm poster, có lẽ vì poster dày hơn bình thường nên Nhiệt Ba cứ ngỡ có hai tờ bị dính vào nhau. Tách mãi không được nên mỹ nhân Tân Cương đã đưa ngón tay lên miệng thấm nước bọt nhằm tách poster cho dễ. Chẳng ngờ nam MC bên cạnh thấy vậy đã nhắc nhở Nhiệt Ba rằng chỉ có một tấm poster khiến cô nàng không giấu được ngượng ngùng bối rối.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại leo “hot search” và gây tranh cãi vì một hành động nhiều người vẫn làm ảnh 2

Khoảnh khắc Nhiệt Ba liếm ngón tay nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội Weibo. Nhiều người khen mỹ nhân Tân Cương nhìn đáng yêu như trẻ con, bất ngờ vì ngôi sao nổi tiếng cũng có thói quen liếm tay như người thường, rất giống cách nhiều người lớn tuổi vẫn làm vậy để đếm tiền hay lật trang sách cho nhanh.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại leo “hot search” và gây tranh cãi vì một hành động nhiều người vẫn làm ảnh 3

Ngược lại, không ít cư dân mạng lại phê bình Nhiệt Ba hành động mất vệ sinh. Lúc bình thường thì làm thế này đã không sạch sẽ, vào thời điểm COVID-19 vẫn lây lan phức tạp thì Nhiệt Ba càng sai lầm hơn khi khi giữ thói quen này. Netizen cứ thế tranh cãi qua lại, mỗi người một ý khiến câu chuyện Nhiệt Ba liếm tay đã leo thẳng lên đầu bảng hot search Weibo và chắc hẳn chính cô cũng chẳng ngờ mình lại gây chú ý chỉ vì một hành động quen thuộc.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại leo “hot search” và gây tranh cãi vì một hành động nhiều người vẫn làm ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm